Video: phương thức tìm kiếm hoàn toàn hiện đại

Video: phương thức tìm kiếm hoàn toàn hiện đại

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Thử sức với mảng seo video, Video: phương thức tìm kiếm hoàn toàn hiện đại

Tại Search Engine Land , chúng ta nói về tác động của nó đối với hiệu suất tiếp thị. Thông thường chúng tôi có nghĩa là chữ viết và tôi đã được nhắc nhở rằng cha tôi luôn luôn nói về “âm nhạc” là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất. “âm nhạc” chưa phải là phương tiện thuận tiện hoặc có thể nhắm mục tiêu cho các nhà tiếp thị tìm kiếm — nhưng từ đó đề xuất giá trị và cơ hội được thể hiện bằng video.

Theo dữ liệu của comScore , YouTube.com đã được đảm bảo chắc chắn là công cụ tìm kiếm số hai ở Mỹ vào tháng 1 năm nay, chỉ đứng thứ hai sau cha mẹ của Google, Google.  Trên thực tế, tại các thị trường lớn ở châu Á, chỉ có Trung Quốc không cung cấp cho YouTube.com vị trí hàng đầu (chủ yếu là do đất nước chặn trang web). Nếu bạn kiểm tra sự tăng trưởng trong video xem các con số đi ra khỏi quy mô. Thật khó để rút ra kết luận rằng tìm kiếm video là “tìm kiếm mới” và sự tăng trưởng lớn đó sẽ tiếp tục trong một thời gian trên toàn thế giới.

Quy mô thành công của video không phải là điều tôi ngụ ý bởi tính phổ quát của nó, tuy nhiên, và chắc chắn không phải khả năng nói chuyện với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Có bốn cách trong đó video tiếp cận người dùng mà các trang web khác không thể.

Subtitling: Kỹ thuật thâm nhập thị trường toàn cầu

Việc đầu tiên trong số này bao gồm tối đa hóa nội dung video hiện có bằng cách tăng cường nội dung đó bằng phụ đề. Phụ đề là một cách thêm tương đối dễ dàng vào video và có thể có tác động tích cực từ góc nhìn SEO. Nếu bạn đang di chuyển các video dựa trên tiếng Anh hoặc tiếng Anh của mình ra ngoài một thế giới rộng lớn hơn – hoặc bạn muốn thử nghiệm điều này – trong nhiều trường hợp, trước tiên bạn nên sử dụng phương pháp này.

Những lợi thế với subtitling là nỗ lực là tương đối hạn chế, bởi vì bạn có ít để làm trong điều khoản của chỉnh sửa lại video. Cách tiếp cận này có thể dễ dàng được áp dụng cho các video hiện có, ngay cả trong trường hợp không có ý định sử dụng chúng trên phạm vi quốc tế khi chúng được tạo.

Video: phương thức tìm kiếm hoàn toàn hiện đại

Một lợi thế quan trọng để subtitling là chi phí địa phương hóa thực tế để thêm phụ đề cho một video thường sẽ ít hơn để dịch nội dung web đầy đủ, vì lý do đơn giản là có những từ hạn chế cần thiết để đạt được hiệu quả đúng. Hầu hết các công việc, trên thực tế, là trong việc quyết định những phụ đề tiếng Anh cơ sở nên cho nội địa hóa, mà thường có thể đạt được trong nhà.

Dịch chuyển giọng nói hoặc lồng tiếng

Sẽ phức tạp hơn một chút khi chỉnh sửa lại các đoạn âm thanh của video seo để lồng ghép lồng tiếng hoặc bộ thuyết minh mới bằng ngôn ngữ đích mới. Có hai tình huống khác nhau khi điều này xảy ra. Một là dành cho các video đã tồn tại và cần phải chỉnh sửa lại. Loại thứ hai là các video được sản xuất với ý định đi quốc tế sau này.

Có rất nhiều cách đơn giản để vượt qua những thử thách bổ sung này, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nó chỉ là họ liên quan đến sự can thiệp nhiều hơn vào các video hiện tại hơn là loại trừ các rủi ro. Một giải pháp là sử dụng các hình ảnh tĩnh mà bạn đã có trong thư viện của mình để che các điểm mà việc đồng bộ hóa gặp khó khăn.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho khán giả quốc tế ngay từ đầu, thường bạn đã tạo một kịch bản có thể được tạo lại dễ dàng trong mỗi ngôn ngữ mục tiêu và bạn đã lên kế hoạch cho nội dung hình ảnh chuyển động theo cách có thể sử dụng của các ngôn ngữ, giảm đáng kể mức độ chỉnh sửa lại có thể được yêu cầu.

Thể hiện cách nó được thực hiện bằng tiếng Anh

Một giải pháp khác không phải là dịch hoặc chỉnh sửa lại video tiếng Anh chút nào! Nếu nó trình bày một chủ đề trực quan theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu — lắp hộp mực vào máy in – ví dụ, hình ảnh chuyển động được ưu tiên và cung cấp thông tin liên lạc mà khán giả thực sự cần. Trong trường hợp này, bạn sẽ đặt tất cả nỗ lực trong phiên âm của những gì đang xảy ra trong video để quảng cáo trước tiên và thứ hai là cung cấp nguồn giải thích những gì đang diễn ra trong chính video đó. Đừng quên rằng phiên mã cần dịch và cần phải kết hợp các từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng.

Tiếp cận người dùng điện thoại di động

Một trong những lý do khiến video mê hoặc tôi như một kỹ thuật quảng cáo là vì khả năng phổ biến của nó để nói chuyện với nhiều đối tượng — nhưng bổ sung để tiếp cận mọi người trên PC, máy Mac hoặc thiết bị di động theo cách tương tự với cùng một nội dung. Điều đó không thể nói cho nhiều kỹ thuật khác!

Câu hỏi liệu bạn có thể dựa hoàn toàn vào nội dung video để tiếp cận đối tượng của bạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào thị trường bạn đang nhắm mục tiêu và mô hình kinh doanh của riêng bạn. Nhưng có, chắc chắn rằng có những tổ chức tốt hơn nên sử dụng video quốc tế thay vì dịch các trang web của họ để tối đa hóa cơ hội toàn cầu của họ. Máy ảnh, hành động…