Thiết lập Kế hoạch 3 bước giúp vấn đề SEO đơn giản hơn

Thiết lập Kế hoạch 3 bước giúp vấn đề SEO đơn giản hơn

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Hướng dẫn các bạn đọc về cách Thiết lập Kế hoạch 3 bước giúp vấn đề SEO đơn giản hơn

Bạn đang đấu tranh để truyền đạt những thành công và kế hoạch của chương trình trên toàn tổ chức của bạn? Bạn có một thời gian khó khăn để mọi người chú ý đến SEO trong công ty của bạn?

Chúng ta hãy xem xét một kế hoạch ba bước để cải thiện thông tin liên lạc SEO nội bộ của bạn.

Bản tin

Cách tiếp cận tốt nhất của bạn là áp dụng các phương pháp hay nhất để tiếp thị qua email và áp dụng chúng vào bản tin của riêng bạn. Đảm bảo bạn đang đưa thông tin có liên quan mà người đọc muốn. Để kết thúc này, bao gồm các đồ thị theo dõi KPI độc giả của bạn xem là một cách tuyệt vời để lấy nhãn cầu của họ. Nếu họ theo dõi “lượt truy cập”, bạn hiển thị “lượt truy cập tìm kiếm” trong biểu đồ chuyên dụng

Tôi không bao giờ xuất bản các số âm trong bản tin chưa được nói chuyện trực tiếp với nhóm mà dữ liệu đề cập đến. Đối tượng là hoàn thành công việc và cho mọi người thấy những gì không được thực hiện công việc có vẻ như có nghĩa là bạn có thể thúc đẩy nhiều người với chi phí của một vài người.

Bằng cách họp trước khi xóa bản tin, bạn có thể chỉ ra vấn đề và đạt được sự đồng thuận về cách khắc phục vấn đề. Điều này cho phép người phụ trách có câu trả lời đã sẵn sàng cho những câu hỏi khó chịu mà chắc chắn phải tuân theo. Bằng cách không sợ để giới thiệu tiêu cực bạn nhấn mạnh bản chất không đảng phái của bản tin của bạn. Những người như cách tiếp cận này và trả lời bằng cách đọc bản tin thường xuyên hơn.

Một người chiến thắng khác là bao gồm các bài viết “mẹo seo” dạng ngắn. Dễ tiêu thụ và có thể là một đoạn dài, các bài viết như vậy cho phép mọi người đồng hóa thông tin nhanh chóng, không chỉ nhận được thông điệp phù hợp với người đọc mà còn đảm bảo họ xem bản tin hữu ích và dễ sử dụng.

Cập nhật điều hành

Thiết lập Kế hoạch 3 bước giúp vấn đề SEO đơn giản hơn

Ai đó luôn xem những con số. Tốt hơn để có được ở phía trước sớm và được xem như là đi-đến người cho dữ liệu xung quanh chương trình SEO nội bộ của bạn. Bằng cách thiết lập thời gian chuyên trách với các giám đốc điều hành trong công ty của bạn, bạn có thể nêu rõ các thắng, chặn và các lĩnh vực cơ hội cần tập trung. Điều này sẽ giúp họ tiêu thụ dữ liệu trong một thời trang họ cảm thấy thoải mái, và đảm bảo chương trình SEO của bạn vẫn là đầu óc.

Không bao giờ sợ nhận thời gian trước các giám đốc điều hành của bạn để thảo luận về tất cả các khía cạnh của chương trình của bạn. Tốt hơn nhiều các chi tiết đến trực tiếp từ bạn hơn là âm thanh cắn từ những người khác trong công ty. Chỉ có bạn biết làm thế nào để tuyên bố thông điệp của bạn theo cách tốt nhất. Vì điều hành của bạn đặt ra tất cả công việc để đạt được bằng cách thiết lập định hướng và mục tiêu của công ty, điều quan trọng là họ không chỉ hiểu cách công việc của bạn phù hợp với bức tranh lớn hơn, mà nó đang đi đúng hướng và sẽ thúc đẩy kết quả dự kiến các kế hoạch.

Mặt đối mặt

Hè 2018 tưng bưng khai mạc khóa học seo giá rẻ chỉ còn 2tr6 học thỏa thích không lo về thời gian

Rất nhiều SEO dành toàn bộ thời gian xây dựng các báo cáo và gửi chúng cho mọi người để thực hiện. Cách tốt nhất để khuyến khích những người đó thực hiện hành động mà bạn muốn là gặp mặt họ trực tiếp. Đây thực sự là cách duy nhất bạn sẽ biết nếu họ thực sự hiểu phải làm gì. Quá nhiều lần tôi được bảo “Tôi hiểu hoàn toàn” khi tôi trình bày các hạng mục công việc cho đồng nghiệp. Điều này thường dịch là “Tôi không hiểu, nhưng muốn xuất hiện thông minh, vì vậy tôi sẽ yêu cầu tôi hiểu và tìm hiểu nó sau”.

Đây là một tình huống nguy hiểm vì nó thường dẫn đến công việc được thực hiện một cách sai lầm khi làm seo, vì việc diễn giải có thể khác nhau rất nhiều giữa mọi người khi đọc cùng một thông tin. Dành thời gian để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi hỏi bạn những câu hỏi về những gì bạn đang yêu cầu họ làm.

Làm việc với đồng nghiệp của bạn để hiểu cách tiếp cận nào phù hợp với phong cách của họ và linh hoạt cho bản thân. Đây là mối quan hệ xây dựng ở đó là tốt nhất, và nó sẽ trả cổ tức khi bạn cần các hạng mục công việc quan trọng hoàn thành.

Cách tiếp cận trực tiếp này cũng sẽ hỗ trợ nỗ lực của bạn với người điều hành và thúc đẩy độc giả đến bản tin của bạn. Chỉ cần chắc chắn luôn mang lại giá trị.

Nếu bạn đã làm ba điều này, bạn đang ở trong hình dạng tuyệt vời. Nếu không, thì hãy bắt đầu ngay hôm nay. Ghi lại các chủ đề cho một bản tin, cố gắng để xuất bản nó mỗi tháng một lần và tạo ra một sự cân bằng của báo cáo về sự thành công và thực tế. Nói chuyện với báo cáo ông chủ của bạnvà tìm hiểu xem nó có ý nghĩa trong trường hợp của bạn để trình bày cho các giám đốc điều hành mỗi tháng một lần . Đó là một chiến thuật đã được chứng minh để có được những điều bạn muốn làm, hoàn thành.

>> Tin bài hay Đừng để website của mình bị phạt vì nội dung trên thiết bị di động