Thiết lập chiến dịch Yêu cầu Liên kết được Gửi qua Email

Thiết lập chiến dịch Yêu cầu Liên kết được Gửi qua Email

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Thiết lập chiến dịch Yêu cầu Liên kết được Gửi qua Email dành cho bạn chưa biết gì

Email là phương pháp chính mà các nhà xây dựng liên kết của tôi sử dụng để xây dựng các liên kết mới. Đó là cách chúng tôi bắt đầu làm mọi thứ, và nó tiếp tục làm việc cho chúng tôi. Trong khi có các phương pháp khác mà chúng tôi đã thử, các email dường như hoạt động tốt nhất cho chúng tôi. Điều đó có thể là vì đối với rất nhiều ngành mà chúng tôi đang làm việc, phần lớn nội dung không quá có lợi cho việc tạo ra các liên kết của riêng họ, hoặc hoạt động tốt với truyền thông xã hội. Vì vậy, yêu cầu các liên kết chỉ xảy ra để làm việc cho chúng tôi.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng các yêu cầu liên kết được gửi qua email không phải là cách để đi nữa và tôi chắc chắn có thể nói rằng chúng tôi gặp phải các vấn đề khi chúng tôi làm việc hàng ngày.

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải và cách chúng tôi xử lý chúng.

Gửi email không được yêu cầu

Nguy cơ: họ khiến mọi người nghĩ rằng bạn đang cố lừa đảo họ

Họ sẽ viết blog về nó và bắt nạt tên tốt của bạn (nếu bạn có.) Sau đó, khi ai đó nhận được email không mong muốn, họ có thể tìm kiếm trên web để biết thêm về bạn và tìm bài đăng này, sau đó bạn đã mất thỏa thuận trước khi bạn bắt đầu. Có rất nhiều người lừa đảo hợp pháp trên mạng mà tôi chắc chắn có thể thấy lý do tại sao mọi người cho rằng chúng tôi đang cố gắng để họ làm trống tài khoản ngân hàng của họ và mất nhà của họ khi chúng tôi gửi một email lịch sự yêu cầu một liên kết.

Tuy nhiên, có nhiều cách để biến tình hình xung quanh có lợi cho bạn. Nếu bạn may mắn và ai đó chỉ đơn giản là gửi email cho bạn trở lại gọi cho bạn một kẻ gửi thư rác bẩn, sau đó bạn có một cơ hội để đảm bảo với họ rằng bạn không, và rằng họ không có gì để mất bằng cách cho bạn một liên kết. Điều đó giả định rằng bạn đang yêu cầu một liên kết thực sự có liên quan sẽ không gây hại cho một trong hai bên

Nếu bạn đang cố gắng để mua một liên kết, sau đó không nói dối và nói rằng không có rủi ro. Cho mọi người biết về các vấn đề tiềm ẩn từ việc mua liên kết và cho phép quản trị viên web đưa ra quyết định của riêng họ về việc cần làm. Đừng cố gắng và mạnh tay bất cứ ai hoặc nói dối.

Nếu ai đó viết một bài viết hoặc trên Twitter đang diễn ra về việc bạn khủng khiếp như thế nào, và làm thế nào bạn đang phá hoại internet, thì bạn phải quyết định xem nó có đáng để tiếp cận họ hay không. Đôi khi nó thêm nhiên liệu vào lửa, nhưng đôi khi nó giúp đỡ để nói cùng một điều bạn muốn nói trong một email.

Thiết lập chiến dịch Yêu cầu Liên kết được Gửi qua Email

Nguy cơ: phương pháp luận và chi tiết cá nhân của bạn có thể được xuất bản bởi quản trị viên web

Nói về những rủi ro liên quan đến mọi thứ được công bố, nếu bạn có xu hướng tiết lộ bất cứ điều gì cho các quản trị viên web mà bạn không muốn đối thủ cạnh tranh của bạn, hoặc công chúng biết, bạn đang rời khỏi cửa mở cho một điều gì đó xấu xảy ra. Một số quản trị web sẽ đi cùng với bạn cho một vài email, sau đó đột nhiên bạn nhận được một cảnh báo Google tốt đẹp cho tên của bạn, và đó là một bài đăng blog về những gì một thằng ngốc bạn đang có.

Thông thường, chúng tôi không liên hệ chi tiết với mọi người cho đến khi chúng tôi có ý tưởng về cách họ tiếp cận, vì vậy đây không phải là vấn đề lớn nhưng có một số người chỉ muốn tìm hiểu thông tin và mồi nhử bạn để họ có thể viết một bài đăng mang lại cho họ một số lưu lượng truy cập. Thật không may, nếu bạn đang gửi email yêu cầu liên kết thì đây là rủi ro mà bạn phải chấp nhận.

Phác thảo các dòng chủ đề tốt

Nguy cơ: không biết từ nào cần tránh trong tiêu đề chủ đề của bạn, ngay lập tức có thể nuôi dưỡng sự nghi ngờ.

Chúng tôi đã tìm thấy các dòng chủ đề sau trong email yêu cầu liên kết đặc biệt có vấn đề:

Không chủ đề
Trang web thú vị
Câu hỏi về trang web của bạn
Xin chào, hoặc Hello
Quản trị viên chú ý
Yêu cầu
Cơ hội
Nếu dòng chủ đề của bạn khiến mọi người tắt, ngay cả khi email mở của bạn là một email tuyệt vời, bạn đã mất thỏa thuận. Hãy nhớ rằng mọi người đang rất bận rộn và có thể xóa bất kỳ email không mong muốn, vì vậy nếu bạn muốn bạn đọc, bạn cần phải rất cẩn thận.

Có rất nhiều ví dụ về khóa học seo, chẳng hạn như các từ phổ biến sẽ kích hoạt hầu hết các bộ lọc spam email nhưng vì có quá nhiều danh sách như vậy, tôi sẽ không in lại chúng ở đây.

Với rất nhiều vấn đề tiềm ẩn, các yêu cầu liên quan đến các yêu cầu liên kết được gửi qua email là gì?

Bạn có một hồ sơ bằng văn bản về những gì đang diễn ra để bạn có thể tham khảo lại nếu cần.

Người đó có thể mở email và trả lời theo ý muốn. Một số người (bao gồm cả tôi) chỉ đơn giản là ghét giao tiếp theo bất kỳ cách nào khác. Cuộc gọi điện thoại có thể quá xâm nhập.

Chờ đợi một người nào đó để lấy nội dung của bạn là quá thụ động một phương pháp cho một số người, và một số hốc .

Nhiều người (một lần nữa, bao gồm cả bản thân mình) không bao giờ nghĩ trước khi họ nói. Một email được tạo cẩn thận dễ kiểm soát hơn nhiều. Nếu bạn được hỏi câu hỏi mà bạn không thể trả lời, bạn có thời gian để tìm câu trả lời trước khi trả lời, không giống như bạn sẽ tham gia cuộc trò chuyện.

Nếu bạn đang đào tạo những người khác, sẽ dễ dàng hơn khi hiển thị cho họ một email mở thành công hơn là thỉnh thoảng họ nói chuyện với họ . Việc bắt đầu một người nào đó cũng dễ dàng hơn nếu bạn có thể cung cấp cho họ một mẫu để điều chỉnh các trang web mà họ nhắm mục tiêu.

Nếu bạn chưa thử yêu cầu liên kết qua email, hãy thử chúng. Nếu bạn chưa thành công, hãy thử lại, và nó chỉ có thể làm việc lần này. Tôi không phải là người gây rối với một hệ thống chạy tốt nhưng nó không bao giờ đau khổ khi có thêm một phương pháp để sử dụng. Bây giờ, tôi cần một số trợ giúp với các yêu cầu liên kết điện thoại…

>>> Tin tức 36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành