Tận dụng các công cụ hỗ trợ để giúp xếp hạng địa phương

Tận dụng các công cụ hỗ trợ để giúp xếp hạng địa phương

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Bật mí về kỹ năng Tận dụng các công cụ hỗ trợ để giúp xếp hạng địa phương

Google Maps (hoặc địa phương, hoặc địa điểm, hoặc bất cứ điều gì nó được gọi là chính nó trong bài này) là nguyên nhân của sự tồn tại

Chắc chắn, tôi có thể mong đợi ít nhất một cuộc gọi điện thoại hoặc email một tuần từ một khách hàng hỏi tại sao họ không hiển thị tốt hơn .  Ngoài ra, chúng tôi không thể dựa vào đối thủ cạnh tranh của mình để luôn làm những việc sai, hoặc gọi điện và cho chúng tôi biết mọi thứ họ đang làm hàng tháng… không quan tâm đến mức nào.

Một sai lầm là phải dựa vào Google Local (bản đồ… bất kỳ) làm nguồn danh sách địa phương duy nhất của bạn. Bắt danh sách tại nhiều trang web (trang web thư mục, trang web v.v.) liệt kê nội dung phản ánh và hỗ trợ thông tin danh sách Địa phương của bạn giúp Google quyết định thông tin của bạn đáng tin cậy. Lời khuyên tốt nhất của tôi? Được liệt kê với Danh sách doanh nghiệp phổ quát và GetListed.org để bắt đầu – bạn có thể thực hiện việc này trước, trong hoặc sau khi bạn xác nhận quyền sở hữu và cập nhật danh sách Google Maps của mình.

Tôi đã bắt đầu một danh sách những thứ mà tôi đã để ý đến danh sách Google Maps hàng đầu

Xác nhận quyền sở hữu và cập nhật danh sách của bạn (và chỉ có một danh sách) – làm cho nó trở thành nội dung phong phú và được nhắm mục tiêu như bạn có thể. Chọn danh mục phù hợp và sử dụng địa phương của bạn số điện thoại có mã vùng (không sử dụng số điện thoại miễn phí làm số điện thoại của bạn, nhưng bạn có thể đưa số điện thoại này vào phần mô tả nếu điều đó quan trọng. Hãy xác minh danh sách bằng phiên bản bưu thiếp hoặc cuộc gọi điện thoại ngay khi bạn có thể. Hãy đảm bảo bạn thêm nhiều chi tiết nhất có thể và chúng phù hợp với danh sách của bạn trên web Mặc dù tính năng Theo dõi cuộc gọi là tuyệt vời, nó sẽ ném cờ đỏ lên dữ liệu của bạn nếu Yellowpages.com có ​​số điện thoại khác với Google.com. dữ liệu từ nhiều nguồn, không chỉ là những gì chủ sở hữu của doanh nghiệp chia sẻ. Không mong đợi để xếp hạng tốt trong hộp tìm kiếm địa phương nếu địa chỉ của bạn không phải là trong thành phố trong từ khóa. Tải lên hình ảnh và video – và sử dụng tên tập tin có tên thương hiệu. Đừng spam nó lên, chỉ cần sử dụng một từ khóa để mô tả hình ảnh.

Tận dụng các công cụ hỗ trợ để giúp xếp hạng địa phương

Bạn đang nhận được từ khóa ở đó và bạn đang mô tả ảnh, hãy thử các mẹo sau khi tải ảnh lên các trang web khác như Panoramio hoặc Flickr. Ngoài ra, hãy sử dụng tên thương hiệu của bạn thay cho từ khóa. Cả hai sẽ cho thấy lợi ích, mặc dù cho mục đích xếp hạng địa phương, có thể thương hiệu sẽ hoạt động tốt hơn một chút. Điều chỉnh chiến lược của bạn dựa trên mục tiêu của bạn.
Tu luyện đánh giá . Điều này là tốt vì một vài lý do, không chỉ người dùng tin tưởng bạn nhiều hơn nếu người dùng trước đây yêu bạn, đánh giá có thể giúp bạn tăng gấp đôi lợi ích bằng cách hiển thị trong “Bài đánh giá” và trong phần “Tìm hiểu thêm về địa điểm này”.

Địa điểm dạy seo tại nhà tốt nhất ở tp hn bạn đã biết chưa? 1 kèm 1, chỉ còn 2tr600k

“Thêm về nơi này” Phần này được sử dụng để có tiêu đề “Web Mentions” và về cơ bản, một tập hợp mọi nơi trên web nơi tên thương hiệu của bạn được nói và được Googlebot lập chỉ mục. Thư mục, trang web của riêng bạn, trang mạng xã hội, trang báo, về cơ bản bất kỳ trang có nội dung có thể lập chỉ mục nào có thương hiệu của bạn trên đó đều có thể được coi là “đề cập đến web”. Vì vậy, chìa khóa để nhận được nhiều hơn là gì? Ra ngoài đó! Một số ý tưởng cho một “bang” lớn cho buck của bạn, hoặc dành thời gian là:
Phòng trưng bày hình ảnh Flickr – có khách truy cập, người dùng, bạn bè, v.v. tải lên ảnh của vị trí hoặc sản phẩm của bạn và gắn thẻ cho họ với tiêu đề thương hiệu của trang Google Maps của bạn, vì chúng bị xáo trộn, bạn sẽ thấy số lượng “Thêm về địa điểm này ”Danh sách tăng lên.
Kênh YouTube – Thêm video về sản phẩm hoặc khu vực của bạn, đảm bảo mỗi video được gắn thẻ với tên thương hiệu của bạn và kênh của bạn chứa tên thương hiệu của bạn.
Cung cấp danh sách tuyệt vời cho phần này trong Danh bạ địa phương của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn trả vài đô để có được một danh sách
Đánh giá trang web sẽ gửi đánh giá cho “Phần đánh giá” của bạn trong bản đồ và sẽ được tính vào “Mentions” của bạn.
Nội dung của người dùng về cơ bản là – nội dung mà người dùng tạo có chứa tên thương hiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được tín dụng ở đây cho nhiều trang web nơi người dùng có thể gắn thẻ hình ảnh, bản đồ, video hoặc chỉ nội dung với tên thương hiệu của bạn. Một số trang web tôi thấy khá thường xuyên là:
Google MyMaps mà khách hàng của bạn đã tạo với tên thương hiệu của bạn trong đó.
Danh sách lỗ khóa cho phép bạn tải tệp XML lên Google Earth.

Bạn càng có nhiều danh sách trên các trang web này với tên thương hiệu của bạn thì Google sẽ cung cấp cho bạn nhiều tín dụng hơn.

Một điều bạn cần phải nhớ: thống trị cạnh tranh của bạn trong các lĩnh vực này sẽ không đảm bảo cho bạn vị trí hàng đầu. Giống như thuật toán tìm kiếm trên web của Google, có nhiều yếu tố cho thuật toán tìm kiếm cục bộ. Làm tất cả những điều này cũng mang lại cho bạn cơ hội để xếp hạng tốt hơn  , nhưng họ chắc chắn không đảm bảo nó.

>> Bài tin cũ hơn Thiết lập chiến dịch Yêu cầu Liên kết được Gửi qua Email