Tái sử dụng nội dung cho SEO - tại sao lại không?

Tái sử dụng nội dung cho SEO – tại sao lại không?

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Bạn đang băn khoăn răng Tái sử dụng nội dung cho SEO – tại sao lại không?

Nội dung. Nội dung. Nội dung. Khách hàng đau đầu để sản xuất nội dung. Viết, video, hình ảnh, âm thanh,; chỉ xin vui lòng, vì tình yêu của tất cả những gì là đúng và tốt, sản xuất một cái gì đó .

Khách hàng trả lời: Tôi không có thời gian. Tôi không thể viết. Tôi ghét viết. Các đối tác của chúng tôi sẽ không cho phép chúng tôi xuất bản bất cứ điều gì Nhóm xây dựng thương hiệu sẽ phủ quyết chúng tôi. Giám đốc điều hành phải chấp thuận mọi từ chúng tôi xuất bản. Và chiến dịch SEO phát nổ và thất bại. SEO có thể xây dựng liên kết và tối ưu hóa các trang hiện có, nhưng nếu trang web trì trệ, ai đó, một nơi nào đó sẽ phát triển trang web của họ và đánh bại bạn đến số 1.

Vì vậy, bạn đang bị mắc kẹt. Sản xuất nội dung hoặc chết. Và đó là công việc khó khăn, không nghi ngờ gì về nó. Bạn có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút, tuy nhiên, bằng cách học tập để tái chế và tái sử dụng nội dung.

Rất có thể bạn đã có rất nhiều nội dung tuyệt vời, cầu xin được xuất bản trực tuyến, trong văn phòng của bạn. Bạn vừa xem xét nó quá lâu, bạn không còn coi nó như một nguồn tài nguyên tiềm năng nữa. Ý tưởng bao gồm:

Hướng dẫn / hướng dẫn của nhân viên

Trừ khi bạn là một người biểu diễn, bạn có một bộ sưu tập các thủ tục hoặc hướng dẫn cho nhân viên của bạn:

Cách lắp ráp Widget
Kiểm soát chất lượng cho sản xuất
Làm và không nên làm khi làm việc với khách hàng
Thực hiện bất kỳ một trong những thủ tục đó. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao độc giả sẽ quan tâm đến nó.

Tái sử dụng nội dung cho SEO - tại sao lại không?

Các thành viên khác trong ngành sẽ quan tâm vì nó giúp họ học hỏi. Hãy quên đi các vấn đề cạnh tranh – trừ khi bạn có một công thức bí mật, bạn sẽ không nói cho họ biết bất cứ điều gì họ có thể sử dụng. Họ sẽ đọc nó, và nếu họ là blogger, họ sẽ liên kết với nó bởi vì nó mang tính thông tin.

Khách hàng và khách hàng sẽ đọc nó và thấy sự lãnh đạo tư tưởng của bạn. Điều đó củng cố danh tiếng của bạn. Khách hàng sẽ nhớ nó bởi vì nó cho thấy bạn quan tâm.

Và các nhà báo có thể quan tâm đến bạn nếu họ đang nghiên cứu một câu chuyện và xảy ra khi bài viết của bạn   . Các nhà báo sẽ nhớ thủ tục này bởi vì nó cho thấy bạn là một tài nguyên.

Bây giờ, viết lại quy trình, điều chỉnh cho đối tượng bên ngoài.

Có, bạn phải viết lại. Nhưng nó dễ dàng hơn nhiều so với việc sắp xếp nội dung từ đầu. Vì vậy, đừng bỏ qua các thủ tục, hướng dẫn sử dụng và tài liệu giảng dạy bạn đã có nằm xung quanh văn phòng. Chúng là nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Bản trình bày cũ

Các bài thuyết trình trước đây là nội dung tuyệt vời, có thể tái chế. Nếu bạn có bản trình bày Powerpoint từ hội thảo cuối cùng của mình, tại sao bạn không ghi lại bản trình bày và làm cho nó trở thành một bộ phim trên trang web của bạn? Với tai nghe USB giá rẻ, bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm tích hợp của Powerpoint để thiết lập. Hoặc, bạn có thể sử dụng phần mềm chụp màn hình như Camtasia hoặc Screenflow.

Hoặc, chú thích trang trình bày của bạn và đưa chúng lên trang web của bạn dưới dạng bản trình bày độc lập.

Nếu bạn ghi lại trình bày của bạn, sau đó bạn cũng có thể lấy nó sao chép lại và gửi rằng trang web của bạn là tốt. Bạn vừa chuyển một bản trình bày thành 2-3 phần nội dung tuyệt vời, liên kết đáng giá.

Đây là tất cả vàng nguyên chất cho độc giả của bạn, bằng cách này. Đừng cảm thấy như bạn đang lừa dối. Bạn không phải. Bạn đang cung cấp cho họ nhiều tùy chọn.

Đánh giá công ty / báo cáo hàng năm

Nếu bạn thực hiện đánh giá nội bộ công ty, bạn có thể lấy thông tin tương tự, xóa mọi thứ bạn không muốn công khai và xuất bản trực tuyến. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép khách hàng xem công ty của bạn hoạt động như thế nào. Nó thúc đẩy tính xác thực. Và nó có thể sinh ra rất nhiều bài viết khác sau này, vì bạn có thể viết về các sáng kiến ​​khác nhau đang diễn ra như thế nào, cái gì đã làm và cái gì không, và những gì bạn đã học được.

Nếu bạn viết báo cáo hàng năm cho công chúng, hãy lấy toàn bộ báo cáo và xuất bản báo cáo đó trên trang web của bạn, bằng HTML. Tại sao không? Bạn đã thực hiện công việc khó khăn khi viết nó. Đưa văn bản và hình ảnh thực sự có liên quan và biến nó thành bài đăng trên blog hoặc bài viết hoặc phần bổ sung cho phần ‘giới thiệu’.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đây là rất nhiều như hướng dẫn sử dụng nội bộ, ngoại trừ chúng thường được viết cho khách hàng / khách hàng của bạn. Và, trong trường hợp của nhiều sản phẩm tiêu dùng, chúng dường như được viết bởi một đoàn khỉ đánh máy với đuôi của chúng.

Lấy tài liệu hướng dẫn, chỉnh sửa nó để dễ đọc và đăng nó trên trang web của bạn ở định dạng HTML. Bạn có được khách hàng hài lòng. Và bạn nhận được nhiều công cụ tìm kiếm thức ăn.

Thảo luận hỗ trợ khách hàng

Tôi biết tài liệu này có thể nhạy cảm, nhưng nhiều trường hợp hỗ trợ khách hàng có thể trở thành tài liệu tuyệt vời cho trang web của bạn. Nếu nhóm của bạn giải quyết một vé hỗ trợ và có một số bài học hay trong câu chuyện, hãy làm cho nó hoàn toàn ẩn danh và sau đó xuất bản nó.

Các cuộc thảo luận và vé hỗ trợ có thể cung cấp các mẹo tuyệt vời cho khách hàng và khách hàng của bạn và thu hút các liên kết từ các thành viên khác trong ngành của bạn.

Danh sách là vô tận

Có rất nhiều loại nội dung khác mà bạn có thể tái chế và sử dụng lại cho trang web của mình: video hướng dẫn, đánh giá của bên thứ ba, thông cáo báo chí… nó thực sự là vô tận. Trước khi bạn bắt đầu viết một cái gì đó mới 100%, hãy tìm tất cả nội dung có giá trị mà bạn đã có. Bạn sẽ có một trang web hấp dẫn hơn và tiết kiệm thời gian để khởi động.