Tại sao khi tìm kiếm trên thiết bị di động thì trang web cũng cần được tối ưu hóa cho loại này?

Tại sao khi tìm kiếm trên thiết bị di động thì trang web cũng cần được tối ưu hóa cho loại này?

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Tại sao khi tìm kiếm trên thiết bị di động thì trang web cũng cần được tối ưu hóa cho loại này? Chủ đề đang hot hiện nay

Trong SEO di động tôi đứng giữa hai ngành: tiếp thị trên thiết bị di động và tiếp thị tìm kiếm, cả hai đều chứa những người thông minh có câu hỏi hay về tìm kiếm trên điện thoại di động. Tôi nghĩ rằng có một mong muốn phổ biến ở cả hai trại trong những ngày này để xử lý SEO di động theo cách không chỉ mang lại lợi ích cho thương hiệu ngày nay, mà còn có những phân nhánh tích cực trong nhiều năm tới.

Một thực tế phổ biến trong thiết kế trang web trên thiết bị di động ngày nay là chuyển hướng người dùng thiết bị di động đến một tên miền khác thông qua phát hiện tác nhân người dùng, thay vì tối ưu hóa trang web cho người tìm kiếm trên thiết bị di động. Tôi thường được hỏi: “Tại sao một người nào đó trên trang đầu tiên có kết quả máy tính để bàn chuyển hướng đến nội dung di động thích hợp trong tìm kiếm trên thiết bị di động cần tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động cho tìm kiếm trên điện thoại di động?” cần phải tối ưu hóa cho tìm kiếm di động khi họ làm SEO truyền thống và người dùng công cụ tìm kiếm di động được chuyển hướng đến trang web trên máy tính để bàn của họ.

Đây là một câu hỏi hay, bởi vì nếu bạn có trang web trên máy tính để bàn được tối ưu hóa xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động và bạn đang chuyển hướng người dùng di động đến nội dung di động, bạn sẽ nhận được một số lưu lượng truy cập đến trang web trên điện thoại di động của mình nếu trang web không có trong chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Tại sao một người cần phải tối ưu hóa cụ thể cho người tìm kiếm trên thiết bị di động, khi người tìm kiếm trên thiết bị di động tìm thấy nội dung của họ thông qua chuyển hướng? Tôi biết rằng một vài nhà xuất bản nội dung di động lớn chỉ đơn giản sử dụng chuyển hướng thay vì tối ưu hóa cho tìm kiếm trên điện thoại di động cụ thể và tôi phải nói rằng tôi nghĩ rằng đó là một chút nhìn thấy. Tôi ngồi xuống để suy nghĩ về một phản đối tốt với thực hành

>>>> Thông tin với bạn đọc về Lịch đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại hà nội sớm nhất vào tháng 6/218 khu vực thanh xuân

Tính di động là yếu tố xếp hạng cho tìm kiếm trên thiết bị di động và không tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động có thể khiến cho khó tìm kiếm hơn trong các tìm kiếm không có nhãn hiệu, nơi tính di động là một yếu tố. Tương tự như vậy, việc có trang web trên thiết bị di động được tối ưu hóa có thể giúp dễ dàng xuất hiện hơn cho các từ khóa không có nhãn hiệu cạnh tranh trong đó tính di động là một yếu tố.
Một số người dùng thích truy cập các trang web trên máy tính để bàn trên điện thoại thông minh của họ và một số người thích truy cập các trang web trên điện thoại di động hơn . Bằng cách buộc trang web dành cho thiết bị di động cho người dùng máy tính để bàn, bạn chỉ làm hài lòng một đối tượng người tìm kiếm. Có liên kết đến trang web dành cho thiết bị di động từ trang web dành cho máy tính để bàn và ngược lại, như W3C đề xuất , làm hài lòng nhiều người dùng nhất.
Nếu quản lý danh tiếng trực tuyến là yếu tố cho thương hiệu, việc có trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể cung cấp danh sách bổ sung (hoặc đôi khi hai hoặc ba) trong kết quả tìm kiếm có thương hiệu, đẩy nội dung phủ định xuống.
Không tối ưu hóa trang web trên điện thoại di động thường có nghĩa là một thương hiệu đang trình bày phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn, không tận dụng các tính năng tạo nên trải nghiệm người dùng di động vốn có . liên kết tự nhiên so với trang web cung cấp trải nghiệm người dùng thực sự trên thiết bị di động, khiến trang web khó xếp hạng hơn trong tìm kiếm trên thiết bị di động.
Khi tìm kiếm trên thiết bị di động phát triển và các yếu tố xếp hạng trên điện thoại di động trở nên phổ biến hơn, các thương hiệu không tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động ngày nay sẽ bận rộn chơi trò chơi vào ngày mai, tạo liên kết trên thiết bị di động và chú ý đến yếu tố xếp hạng trên thiết bị di động. Công cụ tìm kiếm xem tuổi liên kết và độ tuổi của trang web khi nói đến xếp hạng vì các yếu tố như vậy khó điều khiển. Thành công trong SEO di động sẽ khó nếu hoãn cho đến khi hoàn toàn cần thiết.
Giả sử rằng SEO trên thiết bị di động không cần thiết vì trang web trên máy tính để bàn chuyển hướng đến trang web dành cho thiết bị di động cho trình duyệt trên điện thoại di động giả định rằng người tìm kiếm trên thiết bị di động đang tìm kiếm trang web. Tối ưu hóa ứng dụng dành cho thiết bị di động là một phần lớn khả năng hiển thị tìm kiếm trên thiết bị di động và có rất ít việc phải làm với tìm kiếm trên web di động tại thời điểm này.

Tại sao khi tìm kiếm trên thiết bị di động thì trang web cũng cần được tối ưu hóa cho loại này?
Tìm kiếm bằng giọng nói, đề xuất tìm kiếm, vị trí và tính di động thay đổi nhắm mục tiêu theo từ khóa và thương hiệu có sự hiện diện của địa phương có thể nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh hơn cho đối tượng ở gần đó. Điều này không thể kiểm soát được nếu trang web trên thiết bị di động không được tối ưu hóa cho người tìm kiếm trên thiết bị di động.
Tìm kiếm hình ảnh trên thiết bị di động là một xu hướng tìm kiếm di động mới nổi khác không liên quan gì đến các trang web trên máy tính để bàn hoặc di động. Nếu ai đó chụp ảnh cửa hàng, biểu tượng hoặc sản phẩm, họ có thể tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm không? Điều này có thể được tối ưu hóa, nếu không được kiểm soát, và các thương hiệu suy nghĩ về SEO di động sẽ sẵn sàng cho nó trước khi các thương hiệu không.
Các từ khóa như “phiếu giảm giá” có thể có ý nghĩa khác với mọi người trên thiết bị di động so với trên máy tính để bàn vì bạn không thể đổi phiếu giảm giá có thể in trên điện thoại của mình. Bạn muốn cung cấp một trang đích khác cho những người tiêu dùng này trong các công cụ tìm kiếm để họ có thể chuyển đổi.

>>> Tìm hiểu về khóa dạy seo tại nhà 1 kèm 1 duy nhất tại hn chỉ 2tr6k, giá rẻ lại hỗ trợ trọn đời

Cung cấp trang đích trên thiết bị di động cho người dùng thiết bị di động giúp họ có nhiều khả năng thực hiện hành động mong muốn hơn. Bằng cách chuyển hướng mọi người tìm kiếm trên thiết bị di động đến trang chủ trên điện thoại di động, bạn đang thực hiện hành động tương tự để gửi tất cả người tìm kiếm có trả tiền đến trang chủ, không liên quan đến truy vấn của họ và buộc họ làm thêm công việc trước khi họ có thể chuyển đổi. Tối ưu hóa các trang dành cho thiết bị di động cho truy vấn trên thiết bị di động làm tăng cơ hội chuyển đổi.
Đôi khi, người tìm kiếm trên thiết bị di động không bao giờ tìm kiếm danh sách tìm kiếm vì họ tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm trong hộp đề xuất tìm kiếm. Tối ưu hóa cho đề xuất tìm kiếm trên điện thoại di động giúp người dùng có thể tìm thấy những gì mà thương hiệu muốn họ tìm thấy mà không cần truy cập trang web trên thiết bị di động.
Điện thoại mới xuất hiện mọi lúc và thêm một tác nhân người dùng mới cho tất cả chúng là bảo trì bổ sung. Dễ dàng hơn để tối ưu hóa cả trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động và cho phép các công cụ gửi lưu lượng truy cập phù hợp.
Nếu trang web chứa nội dung dành riêng cho thiết bị di động không có trên trang web dành cho máy tính để bàn, nội dung đó sẽ không bao giờ được tìm thấy cho các tìm kiếm dành riêng cho thiết bị di động nếu trang web trên thiết bị di động không được lập chỉ mục.
Đó là một cuộc tranh luận từ chính quyền, nhưng tôi sẽ làm cho nó bởi vì đó là điều mà nhiều người trong ngành công nghiệp này lắng nghe. Đó là, nó không phải là năm 2005 nữa, nơi nó có vẻ như chỉ có năm người trong chúng tôi đề nghị tối ưu hóa cho tìm kiếm di động, trong khi hầu hết là tư vấn để chờ đợi cho đến năm tới. Tại thời điểm này, nhiều đại lý và chuyên gia tư vấn và thậm chí cả các công cụ đề xuất tối ưu hóa cho người tìm kiếm trên thiết bị di động.
Bạn đã cố gắng đề xuất tối ưu hóa tìm kiếm di động chỉ để được hỏi lý do tại sao phải tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động cho tìm kiếm trên điện thoại di động? Nếu bạn đã làm và bạn không có một đối số hấp dẫn có lợi cho việc tối ưu hóa các trang web dành cho thiết bị di động cho những người tìm kiếm trên điện thoại di động

>>> Tin cũ hơn: Kỹ thuật SEO trên di động mà bạn cần biết