Tại sao bạn nên đầu tư Quảng cáo từ khóa thương hiệu nâng cao ?

Tại sao bạn nên đầu tư Quảng cáo từ khóa thương hiệu nâng cao ?

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Hướng đi cho bạn, Tại sao bạn nên đầu tư Quảng cáo từ khóa thương hiệu nâng cao ?

Bạn vẫn đang tranh cãi với quản lý của mình về việc liệu bạn có nên mua từ khóa thương hiệu của mình hay không? Tin tốt cho bạn: Tôi ở đây để đảm bảo bạn có hai lý do chính đáng để tiếp tục và mua thương hiệu đó và cảm thấy tốt về nó.

Một vài tháng trước, tôi đã viết về cách các nhà quảng cáo nên suy nghĩ về việc mua các từ khóa thương hiệu của họ trên các công cụ tìm kiếm . Kể từ đó, tôi đã vui vẻ mua một số từ khóa thương hiệu và an toàn có thể nói rằng tôi rất vui vì thực tế hiện có một số sản phẩm quảng cáo nâng cao khả thi được cung cấp bởi các công cụ tìm kiếm chính. yêu thích lưu lượng truy cập từ các từ khóa thương hiệu.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì có ở đó trước khi tôi tiếp tục mở rộng các đặc điểm của các sản phẩm quảng cáo nâng cao này cho từ khóa thương hiệu.

Liên kết trang web quảng cáo của Google

Google cung cấp một sản phẩm quảng cáo mới tốt đẹp cho các từ khóa thương hiệu là một phần mở rộng của sản phẩm Sitelinks của nó. Như bạn có thể biết, Liên kết trang web xuất hiện trong danh sách thuật toán và được thiết lập bởi Google. Trang web có thể chọn không tham gia nhưng có ít quyền kiểm soát đối với các liên kết ngoài “chặn” Liên kết trang web riêng lẻ mà Google đã tạo thông qua bảng điều khiển Công cụ quản trị trang web.

Tuy nhiên, hiện có một sản phẩm mới có sẵn cho các nhà quảng cáo, được gọi là Ad Sitelinks. Sản phẩm này giúp nhà quảng cáo kiểm soát nhiều hơn quảng cáo AdWords của họ hiển thị khi cụm từ thương hiệu của họ được tìm kiếm. Nhà quảng cáo có thể thêm tối đa bốn liên kết cùng một lúc với URL theo dõi. Quảng cáo phải được Google liệt kê hàng tuần để đưa vào. Tôi cho rằng theo thời gian, Google có thể mở rộng chương trình Ad Sitelinks để bao gồm một bộ tính năng phong phú hơn, nhưng hiện tại, đơn vị tồn tại và hoạt động rất hiệu quả. Đây là đơn vị Ad Sitelinks của Dell

Tại sao bạn nên đầu tư Quảng cáo từ khóa thương hiệu nâng cao ?

Ngoài các liên kết, nhà quảng cáo cũng có thể bao gồm nội dung video như bản giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo 30 giây. Phần thưởng lớn ở đây là khi người dùng nhấp vào nội dung video để xem, video sẽ mở rộng trong đơn vị và hiển thị ngay trên trang kết quả tìm kiếm, tạm thời đẩy tất cả các quảng cáo khác xuống dưới hoặc dưới màn hình đầu tiên. Hoàn hảo nếu bạn muốn giới thiệu công ty hoặc sản phẩm của mình qua video. Một tính năng tuyệt vời mà RAIS cung cấp là khả năng cho một nhà quảng cáo đặt một trình đơn thả xuống hoặc thậm chí là một hộp tìm kiếm vào chính đơn vị RAIS, cho phép người dùng có khả năng đi sâu vào trang web của bạn theo cách tự hướng dẫn. Đây là đơn vị RAIS của chúng tôi trông giống như thế nào đối với sản phẩm Thanh công cụ của chúng tôi.

Bạn đang tìm đào tạo seo cầm tay chỉ việc? Đơn giản đã có khóa học của chúng tôi mở vào tháng 6/2018

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn, nhà tiếp thị tìm kiếm? Tôi có thể cho bạn biết thực tế những gì chúng tôi, là một nhà quảng cáo, được xem như là một kết quả trực tiếp của việc sử dụng các sản phẩm này. Như bạn có thể hình dung, kết quả của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách quảng cáo của bạn tập trung vào quảng cáo hoặc thương mại. Đối với chúng tôi, như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, tiêu đề quảng cáo chủ yếu tập trung vào phản hồi trực tiếp  nhưng chúng tôi cũng trộn lẫn nhiều thông điệp giáo dục trong chính quảng cáo . Kết quả của việc sử dụng các sản phẩm này không có gì đáng kể. Bởi vì các đơn vị quảng cáo phức tạp hơn và các liên kết đa dạng hơn và nhiều, chúng tôi thường thấy tỷ lệ chuyển đổi giảm theo một cách nhỏ nhưng đáng chú ý. Tuy nhiên,

Trước khi bạn bắt đầu, dưới đây là một vài mẹo để quản lý các sản phẩm quảng cáo mới này:

Bắt đầu với cụm từ thương hiệu chính của bạn. Đừng đi quá xa phía trước bản thân bạn — những đơn vị quảng cáo này không hoạt động giống như những từ khóa mà bạn đã từng sử dụng.
Hãy cởi mở nhưng thận trọng. Hãy sẵn sàng tăng giá thầu của bạn để có được lưu lượng truy cập, ngay cả khi nó có nghĩa là trả CPC cao hơn bạn thường sử dụng. Với một số hệ thống này, bạn cần phải trả giá cao hơn cho quảng cáo cụm từ trước đó của mình để có được khối lượng. Đừng hoảng sợ, kết quả của bạn vẫn tuyệt vời.
Hãy sẵn sàng thử nghiệm các yếu tố khác nhau trong quảng cáo của bạn. Khi bạn có một xử lý về hiệu suất, hãy thử thay đổi các liên kết và nội dung của bạn dựa trên những gì bạn đang thấy. Thêm cụm từ thương hiệu “khác”, nhưng tạo các quảng cáo khác nhau cho các cụm từ khác nhau.
Phân biệt với danh sách không phải trả tiền của bạn. Tôi đã tìm thấy rằng chúng tôi có được kết quả tốt nhất khi chúng tôi có một giai điệu khác nhau và kêu gọi hành động giữa hai danh sách.
Vẫn không thuyết phục bạn nên mua từ khóa thương hiệu của bạn? Hãy chạy tại RAIS và Ad Sitelinks trước khi bạn quay lưng lại với nguồn lưu lượng truy cập sinh lợi này. Ngoài ra, hãy điều chỉnh vào tháng tới khi tôi xem xét sâu hơn, theo hướng dữ liệu vào cuộc tranh luận có trả tiền và không phải trả tiền mãi.

>>> Cập nhật: SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình