SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình

SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Chia sẻ quan điểm SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình

Tiếp thị trực tuyến phức tạp và dường như số lượng yếu tố bạn cần cân nhắc để đảm bảo rằng bạn có chiến lược tối ưu chỉ tăng lên. Vì vậy, nó có thể là hấp dẫn để kết luận rằng SEO, hoặc rộng hơn, tiếp thị trực tuyến, là một cái gì đó mà cần phải được thuê ngoài. Có chắc chắn là một trường hợp mạnh mẽ được thực hiện để thuê chuyên môn bên ngoài, nhưng gia công phần mềm chiến lược SEO của bạn hoàn toàn không có một số nhược điểm. Mặt khác, đưa người dân trong nhà có một số lợi thế, nhưng đòi hỏi người dân phải ở lại hiện tại với sự phát triển trong ngành.

Tùy chọn thuê ngoài

Cho dù gia công phần mềm là tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào tình hình của bạn. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc thực hiện tuyến đường này:

Ưu điểm:

Chuyên môn. Nó có thể được dễ dàng hơn (đôi khi dễ dàng hơn nhiều) để tìm một người có chuyên môn bạn cần ngay bây giờ.
Tận dụng tiếp xúc của ngành. Các công ty tư vấn SEO có khả năng hiển thị nhiều dự án khác nhau trên nhiều loại trang web khác nhau. Trải nghiệm này rất khó để tái tạo trong nhà.
Sức mạnh thuyết phục của một cơ quan bên ngoài. Trong hai cột cuối cùng của tôi, tôi đã thảo luận tầm quan trọng của nó
bán quản lý về lợi ích của việc đầu tư vào SEO . Quản lý có thể đơn giản hơn bằng cách sẵn sàng hơn để tin lời khuyên của một cơ quan công nghiệp được công nhận đối với những người trong nhà của họ.

SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình

Nhược điểm:

Thiếu hiểu biết về môi trường công ty nội bộ. Bất kỳ tổ chức bên ngoài, không có vấn đề làm thế nào có tay nghề cao, chỉ đơn giản là sẽ không hiểu công ty của bạn cũng như một người sống và hít thở văn hóa công ty của bạn mỗi ngày.
Ít cam kết. Các công ty tư vấn SEO có thể có nhiều khách hàng. Mất một khách hàng là không mong muốn, nhưng nó cũng không phải là một thảm họa.
Tùy chọn phát triển hệ thống

Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về những ưu và khuyết điểm của việc thuê tài năng SEO nội bộ của riêng bạn:

Ưu điểm:

Chuyên môn nội bộ. Tư vấn các mối quan hệ thường được thiết kế để được tạm thời, và một khi một nhà tư vấn đã biến mất, do đó, rất nhiều kiến ​​thức đã đạt được xung quanh một chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Tất nhiên, các mối quan hệ của nhân viên cũng kết thúc, nhưng thường không thường xuyên, hoặc nhanh chóng, vì vậy kiến ​​thức được tổ chức giữ lại trong một khoảng thời gian dài hơn. Nếu bạn có nhiều hơn một tài nguyên SEO nội bộ, nguy cơ này sẽ giảm hơn nữa.
Vị trí tốt hơn để bán nội bộ. Hơi nghịch lý, cơ quan bên ngoài có thể hữu ích trong việc bán các lợi ích của SEO, nhưng một nhân viên ở một vị trí tốt hơn để bán cho nhiều bên liên quan khác nhau trong một tổ chức. Có rất nhiều nhóm bị ảnh hưởng bởi SEO, và tất cả chúng đều cần được bán trong quá trình này.
Nhược điểm:

Có khả năng đắt hơn. Bạn có thể thuê một nhà tư vấn và chỉ tham gia một phần thời gian của họ, nhưng một nhân viên thường yêu cầu công việc và lợi ích toàn thời gian.
Sự khan hiếm tài năng hàng đầu. Bạn có thể cần đào tạo tài năng nội bộ của bạn, bởi vì nhiều chuyên gia tư vấn SEO hàng đầu đang kiếm được nhiều tiền và đưa họ vào nhà để làm việc cho bạn có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn bạn có thể sẵn sàng trả.
Học về công việc. Một hệ quả cho điểm trước là để giảm chi phí, bạn có thể cần ai đó để học các kỹ năng cần thiết trong công việc.
Lập luận để làm cả hai

Trong khi có những lập luận hấp dẫn cho cả gia công phần mềm và thuê tài năng nội bộ, cũng có một số lý lẽ mạnh mẽ để làm một chút của cả hai. Với những thách thức ở hiện tại với sự phát triển trong SEO và tiếp thị trực tuyến, tư vấn với một công ty hoặc cá nhân kiếm sống chỉ có thể là một lợi thế lớn. Khả năng của nhà tư vấn để làm việc trên các trang web khác nhau và với các khách hàng có nhiều nhu cầu có thể là một lợi thế khá hấp dẫn.

>>>> Xem ngay lớp dạy seo tại nhà ở hn tốt nhất vào thang 6 2018

Mặt khác, việc thuê một vị trí SEO trong nhà cũng có lợi thế. Như đã nêu ở trên giữ lại kiến ​​thức và chuyên môn, và khả năng bán qua nhiều phòng ban trong công ty có thể là một lợi ích rất lớn.

Tất nhiên, nhu cầu của mọi tổ chức là khác nhau, nhưng SEO và tiếp thị trực tuyến là phải cho tổ chức của bạn. Đối với nhiều người, lựa chọn tốt nhất sẽ là quyết định xem chuyên môn nào là cần thiết để có trong nhà và lập kế hoạch xây dựng hoặc mua nó. Sau đó, bổ sung rằng với chuyên môn bên ngoài để đảm bảo đội ngũ trong nhà của bạn có thể tận dụng tất cả chuyên môn của các chuyên gia SEO bên ngoài.

>>> Tin cũ: 36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành