Phân tích dữ liệu các backlink và công cụ cần thiết

Phân tích dữ liệu các backlink và công cụ cần thiết

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Cực hot cho các bạn làm seo Phân tích dữ liệu các backlink và công cụ cần thiết

Một số lượng lớn các công cụ và dịch vụ mới đã xuất hiện trực tuyến, vì vậy tôi cho rằng bản cập nhật sẽ hữu ích. Không phải tất cả các trang web được liệt kê sẽ là công cụ liên kết truyền thống, tôi cũng bao gồm một số phương tiện truyền thông xã hội và các trang web thông tin chung có thể được sử dụng để tìm các đối tác liên kết.

Trước khi chúng tôi tiếp tục, tuyên bố từ chối trách nhiệm bắt buộc. Tôi không có sự tham gia tài chính với bất kỳ công cụ nào trong số này, chúng chỉ được trình bày dưới dạng các tùy chọn nguồn. Một số là miễn phí, những người khác thì không, luôn đọc bản in đẹp của họ.

Công cụ xây dựng liên kết tiêu chuẩn

Khi bạn nghe cụm từ “công cụ xây dựng liên kết”, loại công cụ được liệt kê bên dưới thường là những gì bạn nghĩ đến. Hầu hết các công cụ ở đây là bất cứ điều gì ngoài tiêu chuẩn, tất cả chúng đều có nhiều tùy chọn (ngoại trừ Yahoo SE) và chia sẻ một điểm chung … chúng liệt kê ra các kết quả backlink.

Dưới đây là một số ít theo thứ tự bảng chữ cái:

Phân tích Backlinks
BackLink Watch
BuzzStream
Chẩn đoán liên kết
Liên kết Insight
Trình quản lý liên kết
LinkScape
Majestic SEO
OpenSite Explorer
Công cụ Raven
Công cụ SEOBook
SEO Spyglass
Tóm tắt BackLink
khóa học seo giá rẻ
Ai liên kết với tôi
Yahoo Site Explorer
Phân tích liên kết Yoast
Sử dụng dữ liệu backlink để tạo chiến lược và xác định chiến thuật là quan trọng khi xây dựng liên kết, vì vậy hãy tìm một công cụ (hoặc ba) bạn cảm thấy thoải mái và bắt đầu kiểm tra xem ai đang liên kết với ai. Hầu hết các công cụ được trả tiền đều có phiếu mua hàng dùng thử miễn phí. Lưu ý các trang web mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang liên kết đến và mọi phương tiện truyền thông đề cập đến. Bắt đầu một cơ sở dữ liệu với các nhà báo bạn tìm thấy và đưa chúng vào các bản phát hành báo chí trong tương lai.

Phân tích dữ liệu các backlink và công cụ cần thiết

Các công cụ liên kết không chuẩn, bên ngoài hộp

Một trong những thách thức lớn nhất trong xây dựng liên kết là tìm kiếm các trang web chất lượng để hợp tác với. Cạnh tranh cho bất động sản liên kết là quan tâm, do đó, nhận thức được cơ hội xuất hiện trong niche của bạn. Vì bạn không thể chi tiêu 24/7 trong chế độ nghiên cứu, việc có khách hàng tiềm năng và cơ hội được gửi đến bạn sẽ giúp bạn có được những liên kết tốt. Dưới đây là một số công cụ để giúp xác định xu hướng và khám phá tiềm năng liên kết.

Xmarks là dịch vụ đồng bộ bookmark với nhiều tùy chọn, nhưng tính năng Tìm kiếm thông minh hơn của họ là một cách tuyệt vời để tìm các trang được đánh dấu theo số lượng. Tại sao? Mọi người có xu hướng đánh dấu các trang web có nội dung tốt có nghĩa là các trang web nguồn có tiềm năng trở thành đối tác liên kết tốt. Tìm hiểu những gì đang được đánh dấu và làm việc để có được nội dung liên kết của bạn trên các trang web đó.

Trên blog Spiced2, có một bài viết tuyệt vời về Cách kiểm tra xem liệu email của bạn có bị liệt vào danh sách đen hay không . Nếu bạn gửi yêu cầu liên kết email và không thấy tỷ lệ phản hồi mà bạn muốn, thì đây có thể là một câu trả lời hay để đọc.

Widget tiếp thị là tất cả các cơn giận dữ và với lý do chính đáng, đó là một cách tuyệt vời để có một chiến dịch liên kết lan truyền trong khi xây dựng thương hiệu và lái xe lưu lượng truy cập. Nếu bạn không phải là lập trình viên, đừng lo lắng, các trang web như Widgetbox và Diễn đàn Widgipedia luôn sẵn lòng trợ giúp. Chi tiêu một số thời gian ở đó và trên StickiWidgets nhìn vào các vật dụng phổ biến và xem nếu bạn có thể tạo ra một cái gì đó tương tự cho niche của bạn. Khi tiện ích của bạn được thực hiện và khởi chạy, hãy thông báo đó là việc tạo thông qua thông cáo báo chí, đến cơ sở khách hàng của bạn và trên các diễn đàn bạn thường xuyên.

Cuối cùng, hãy xem Dapper.net và Feed For All , cả hai ứng dụng đều tạo RSS cho các trang tĩnh. Lưu ý rằng bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu cho các trang trên trang web của mình cũng như liên kết nội dung được nhúng mà bạn đã đặt trên các trang web khác. (Hãy suy nghĩ các thư mục bài viết.) Gửi các nguồn cấp dữ liệu bạn đã tạo cho các thư mục RSS như một cách khác để tăng tính phổ biến của liên kết.

Liên kết xây dựng có thể khó khăn, nhưng nó không phải là không thể nếu bạn xem xét các cơ hội đằng sau mỗi công cụ này. Xem xét các khái niệm cơ bản và tìm các trang web duy nhất để lưu trữ nội dung và kéo liên kết từ đó. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và các liên kết sẽ đến.

>> Bài cũ Gợi ý 5 chiến lược để xây dựng liên kết thành công