Lộ trình kết hợp Chiến lược SEO cần bắt kịp với phát triển sản phẩm

Lộ trình kết hợp Chiến lược SEO cần bắt kịp với phát triển sản phẩm

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Cần có ngay một Lộ trình kết hợp Chiến lược SEO cần bắt kịp với phát triển sản phẩm

Lộ trình SEO rất quan trọng đối với SEO . Chúng là cơ sở cho việc ưu tiên nhiệm vụ, xem cách mọi thứ phù hợp với chương trình lớn, và chúng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng về những dự án bạn muốn đẩy. Phần tốt nhất là, bây giờ bạn có khả năng kết hợp lộ trình của bạn với lộ trình phát triển sản phẩm 1: 1 (một cho một).

Chiến thắng nhanh của bạn là gì?

Chiến thắng nhanh là một cách tuyệt vời để thực hiện tiến bộ về các vấn đề cơ sở hạ tầng hiện có có thể được giải quyết khá nhanh chóng với các tài nguyên phát triển tối thiểu.

Mục đích của một chiến thắng nhanh là để có được trong cửa, thực hiện một số thay đổi, và nhận được một số lực kéo vào những nỗ lực của bạn ngay lập tức. Nếu bạn có thể cải thiện khi lập chỉ mục nội dung, lưu lượng truy cập hoặc xếp hạng trong vài tháng đầu, bạn sẽ ngay lập tức thu hút thêm sự tôn trọng trong tổ chức và mọi người sẽ bắt đầu xem xét các dự án lớn hơn của bạn nghiêm túc hơn. Không chỉ vậy, nhưng, bạn thậm chí có thể được xem xét để dẫn dắt các sáng kiến ​​rộng lớn của công ty về lưu lượng truy cập và chuyển đổi người dùng.

Sắp xếp các dự án lớn trong sản phẩm

Những thứ khác để xem xét trong các dự án lớn là những thứ mà tôi gọi là “chặn”. Đây là những dự án cần được thực hiện để bạn có thể tiến bộ từ một tòa nhà liên kết, liên kết nội bộ hoặc thậm chí là quan điểm của Social Media. SEO. Về cơ bản cái gì đó sẽ ngăn cản bạn làm công việc di chuyển kim của bạn. Đây có thể là các dự án lớn hơn, nhưng nên được gán các ưu tiên cực kỳ cao.

Bắt đầu lộ trình sớm

Nhiều người mắc lỗi lầm khi nghĩ đến SEO là một hoạt động khởi chạy bài đăng. Điều gì sẽ xảy ra là các nhóm sản phẩm sẽ đến với bạn khi họ sắp ra mắt một phần mới của trang web, thiết kế lại, v.v.

Chắc chắn, bạn sẽ điên cuồng dành cả ngày để có được cấu trúc thẻ tiêu đề, cấu trúc url, một số ý tưởng liên kết nội bộ, v.v. Nhưng, 9 lần trong số 10, nó sẽ được chuyển sang giai đoạn 2 vì họ không nhận ra thực hiện được, hoặc bạn sẽ bỏ lỡ một cái gì đó bởi vì nó là như vậy phút cuối cùng và tác động sẽ không được lớn như nó phải.

Đảm bảo các nhóm đang thúc đẩy sản phẩm hoặc thay đổi trang web nhận thức được rằng SEO là một quy trình toàn diện seo yêu cầu bạn hiểu cơ hội, thị trường, v.v. và rất có thể sẽ yêu cầu bạn suy nghĩ trước những điều trước. Nó sẽ cung cấp cho bạn thời gian để suy nghĩ về các yêu cầu SEO và trang web, nhưng cũng cung cấp cho bạn thời gian để suy nghĩ về cách tạo liên kết, tạo nội dung để thúc đẩy thông qua truyền thông xã hội, v.v. Về cơ bản, bạn có thể phân phối SEO Go Chiến lược thị trường liên quan đến kiến ​​trúc trang web SEO, truyền thông xã hội và các yếu tố xây dựng liên kết.

Lộ trình kết hợp Chiến lược SEO cần bắt kịp với phát triển sản phẩm

Ưu tiên các dự án SEO

P1: Tôi dự trữ điều này cho những thứ bị chặn và sẽ không cho phép bạn tiến lên trong các hoạt động khác. P1 là những thứ mà bạn muốn di chuyển đội của mình hàng tuần và đôi khi hàng ngày.
P2: Thông thường các mục có mức độ ưu tiên cao sẽ có thời gian dài nhưng rất quan trọng đối với doanh nghiệp.
P3: Không phải là một ưu tiên chính, nhưng một cái gì đó cần được giải quyết trong tương lai gần. Điều này có thể liên quan đến các trang cụ thể và / hoặc nội dung ưu tiên thấp / ngành dọc trong công ty.
P4 / P5: Tôi linh hoạt với cả hai yếu tố này, nhưng về cơ bản, tôi nghĩ đây là những thứ không tạo ra hoặc phá vỡ các sáng kiến ​​SEO của tôi và tôi có thể sống mà không cần bây giờ. Ví dụ, tôi sẽ gán một cái gì đó giống như H2’s và H3 trên một trang P4 và Meta Keywords a P5. Đây là những dự án mà tôi sẽ không bao giờ thúc đẩy, nhưng nếu họ ra ngoài, thật tuyệt!
Điều này cho phép bạn xử lý các mục SEO một cách kịp thời. Đối với những thứ P1, hãy chắc chắn có tất cả thông số kỹ thuật, tài liệu, hướng dẫn, v.v. của bạn và sẵn sàng cho các nhóm dev và QA để họ có thể tấn công họ và bạn không trở thành “người chặn”. Điều này cho phép bạn biết những trận đánh bạn muốn chiến đấu với các nhóm sản phẩm. Tôi sẽ không bao giờ leo thang bất cứ điều gì đó là một P3 hoặc thấp hơn để điều hành bởi vì họ sẽ không di chuyển kim. Nhưng, tôi sẽ báo cáo một P1 nếu nó không nhận được lực kéo, trong một nhịp tim.

Căn chỉnh liên kết xây dựng và phương tiện truyền thông xã hội để ra mắt sản phẩm

Biết khi nào một sản phẩm sắp ra mắt thực sự giúp bạn có khả năng lên kế hoạch cho việc này. Bây giờ bạn có thể bắt đầu giải quyết những điều này trước và cung cấp cho bạn một số phòng thở để làm việc với khi làm việc với các nhóm nội dung và / hoặc các nhà thầu bên ngoài. Tạo một dự án song song với nhiệm vụ Phát triển sản phẩm cho các tác vụ này và bắt đầu các nỗ lực theo dõi gắn với dự án này.

Một số hoạt động gắn liền với điều này có thể tìm kiếm các cơ hội Phát triển kinh doanh để cung cấp nội dung và / hoặc viết blog cho khách. Hãy dành thời gian xây dựng nội dung cho các bài viết, bài đăng trên blog và / hoặc infographics có liên quan đến sản phẩm, ngành dọc hoặc dịch vụ đó.

Đó là tất cả về chiến lược

Chiến lược về lộ trình SEO của bạn và cách bạn căn chỉnh với nhóm sản phẩm và ngành dọc có thể tác động đến thành công của bạn. Theo dõi các dự án này thông qua để hoàn thành và sau đó thực hiện phân tích khởi chạy bài trên bảng xếp hạng, lưu lượng truy cập, v.v. cho bạn khả năng báo cáo những điều này và nói về chiến thắng. Làm như vậy sẽ chỉ giúp bạn đẩy các dự án về phía trước trong tương lai và tạo thêm tác động trong tương lai.

Tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn về chiến lược SEO và cách bạn đã triển khai các nguyên tắc quản lý dự án tương tự vào SEO nội bộ trong các nhận xét bên dưới.

>>> Tin cũ SEO nên thuê bên ngoài hay tập trung phát triển tài nguyên cho chính mình