Gợi ý 5 chiến lược để xây dựng liên kết thành công

Gợi ý 5 chiến lược để xây dựng liên kết thành công

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Dành cho bạn đọc Gợi ý 5 chiến lược để xây dựng liên kết thành công đảm bảo hiệu quả lâu dài

Liên kết xây dựng đã thay đổi. Trong vài năm qua, một sự thay đổi đã diễn ra đã loại bỏ phần lớn các phần thưởng công bằng, hoặc tự nhiên, về nội dung chất lượng cao với số lượng các liên kết chất lượng cao. Việc chia sẻ tự hướng dẫn này bởi chủ sở hữu trang web đang trở nên hiếm hoi. Cạnh tranh và tiếng ồn trên web, kết hợp với các liên kết khuyến khích tài chính xung quanh, đã làm cho nó khó khăn cho nội dung tuyệt vời để có được nhận thấy ngày của riêng mình. Ngày nay, nội dung tuyệt vời cần được giúp đỡ để được chú ý — đôi khi rất nhiều nội dung .

Có hai loại biểu đồ liên kết chính trên web: biểu đồ liên kết tự nhiên và biểu đồ liên kết thương mại. Hai người hoàn toàn gắn bó với nhau và phụ thuộc lẫn nhau và gần như không thể phân biệt được, nhưng họ rõ ràng phản đối trong ý định.

Lịch sử liên kết ngắn gọn

Việc áp dụng và lan truyền blog viết tắt ban đầu đã gây ra sự tăng đột biến lớn trong việc phân phối các liên kết trên web. Tuy nhiên, với các blog và liên kết đến sự ra đời của nofollow mà ồ ạt phá vỡ đồ thị liên kết của web. Sau đó, với sự nổi lên của truyền thông xã hội (đặc biệt là trong hai năm qua), khái niệm xây dựng liên kết tiếp tục phát triển. Các công cụ rút ngắn URL và các trang web như Twitter và Facebook đã tạo liên kết trong nhiều trường hợp không cần thiết. Các nhà xuất bản có nội dung độc đáo phải làm việc gấp đôi để kiếm được ít liên kết hơn trong liên kết này (cho nhà xuất bản), nhưng liên kết bão hòa (đối với trang web xã hội), môi trường.

Không có giới hạn về loại và số lượng nội dung to lớn được phân lập trên các hòn đảo ở giữa internet. Không ai đến thăm nó, không ai biết về nó, và thậm chí không ai quan tâm.

Trong thời đại mới của web, tôi đang đề xuất năm mô hình sau đây như một khuôn khổ cho việc xây dựng khái niệm liên kết:

1. Nội dung tuyệt vời không đảm bảo liên kết. Nội dung chất lượng sẽ không nhất thiết thu hút các liên kết dựa trên thành tích của chính nó. Giai đoạn. Nếu bạn xây dựng nó, không ai sẽ quan tâm, trừ khi bạn cung cấp những đóng góp tuyệt vời, đáng chú ý mà mọi người chỉ đơn giản là không thể bỏ qua bạn.

2. Các liên kết không nhất thiết phải gắn liền với giá trị. Số lượng liên kết một trang hoặc thậm chí toàn bộ trang web không phải là dấu hiệu về chất lượng, sự tin cậy hoặc quyền hạn của nó. Các thuộc tính và tài nguyên có nhiều liên kết, thậm chí có thể xếp hạng khá cao, không nhất thiết phải có chất lượng cao. Các liên kết trả tiền đã làm giảm mức chất lượng của nội dung trực tuyến và thậm chí đã đẩy chất lượng kém vào vị trí hàng đầu trong tìm kiếm tự nhiên.

Gợi ý 5 chiến lược để xây dựng liên kết thành công

3. Liên kết thường phản ánh tiền. Với một động lực tài chính tiềm ẩn như vậy, tại sao các liên kết không nên phản ánh tiền? Thực tế là, họ làm, khá thường xuyên. Đó không phải là một tuyên bố về đạo đức (làm cho bản án của riêng bạn ở đó), chỉ có chủ nghĩa thực dụng và một thị trường thương mại mở.

4.  Mối quan hệ liên kết tự nhiên, công bằng, với các chủ sở hữu trang web chia sẻ liên kết một cách tự do và thậm chí ngây thơ, đang trở nên khan hiếm hơn. Điều này một phần là do sự gia tăng của các trang web truyền thông xã hội như Twitter, trong đó có các nhà xuất bản blog bị gián đoạn (nếu bạn chia sẻ nó xã hội, bạn có thực sự cần phải viết blog không?); và một phần là do nofollow FUD bởi các chủ sở hữu trang web có ý nghĩa nhưng không chính xác; và một phần là do sự gia tăng chung về nhận thức về giá trị của các liên kết. Tại sao cho một cái gì đó đi mà bạn có thể bán cho một buck?

5. Liên kết đã trở thành hàng hóa. Các liên kết trả tiền đã giảm chất lượng tổng thể trên web, kết hợp với nội dung

Lợi thế cạnh tranh của các liên kết tự nhiên

Xây dựng liên kết một cách tự nhiên và thông minh là một quá trình dài và chậm. Nhưng điều đó không giải quyết tốt với các trang web (và phổ biến xã hội) . Đây là một lý do khác mà nhiều trang web đã đưa ra, theo ý kiến ​​của tôi, quyết định nhầm lẫn để tham gia vào các chiến lược liên kết trả tiền rộng rãi. Nhưng hành động trên các liên kết trả tiền không phải lúc nào cũng công bằng, và có nhiều phân nhánh kinh doanh rộng hơn trong công việc trong nhiều trường hợp. Nó không phải là một sân chơi bình đẳng. Như trong thế giới ngoại tuyến, thương hiệu càng lớn thì đòn bẩy càng lớn thì nó phải đẩy mạnh phong bì rủi ro.

Google, là công cụ tìm kiếm tinh vi nhất thế giới chưa từng thấy, biết hầu hết mọi thứ cần thiết về hồ sơ liên kết của bạn. Nó biết mọi liên kết bạn có, và có một bản ghi cho mọi quyết định bạn đã thực hiện. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn xây dựng các chiến lược liên kết.

Trong các cuộc thảo luận về xây dựng liên kết với khách hàng, tôi thường chia sẻ ba nguyên tắc quản lý để xem xét:

Biết hậu quả. Mọi hành động mà trang web thực hiện đều có hậu quả tiềm ẩn.

Đo lường khả năng chịu rủi ro của bạn. Mua liên kết trả tiền sẽ làm tăng nguy cơ của bạn. Biết khả năng chịu rủi ro của bạn và tính toán phần thưởng khi làm điều gì đó rõ ràng là chống lại lợi ích của công cụ tìm kiếm.

Hãy suy nghĩ lâu dài. Tiểu sử liên kết của bạn là bản ghi sống về các lựa chọn bạn đã thực hiện trên đường đi.