Cùng xem liệu bạn có vô tình làm giảm hiệu suất SEO ở địa phương không?

Cùng xem liệu bạn có vô tình làm giảm hiệu suất SEO ở địa phương không?

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Cùng xem liệu bạn có vô tình làm giảm hiệu suất SEO ở địa phương không? Bạn có chắc chắn?

Trong vài tháng qua, nhóm công ty không thực hiện thay đổi hoặc cho phép họ tận dụng lợi thế của sự tăng trưởng về khối lượng tìm kiếm quốc gia địa phương. Nó bảo vệ tâm trí rằng những vấn đề này đang xảy ra, nhưng họ đang có, và họ đang làm tổn thương sự tiếp xúc của nhiều tổ chức tại các thị trường địa phương. Hãy phân tích một số vấn đề này và thảo luận cách bạn có thể loại bỏ chúng.

Phân bổ nguồn lực kỹ thuật và web

Chúng ta có thể gộp rất nhiều vấn đề vào việc thiếu tài nguyên. Suy thoái kinh tế toàn cầu đã dẫn đến sự cắt giảm sâu sắc của người dân trong các nhóm web địa phương hoặc sắp xếp lại vào các trung tâm trung tâm . Các nhóm này hiện đang xử lý các vấn đề toàn cầu và thường bị choáng ngợp với nhiệm vụ của họ và thực hiện thay đổi tìm kiếm đối với các trang web địa phương là một số điều quan trọng nhất mà họ phải làm.

Người quản lý nội dung web phân bổ 2 giờ mỗi tháng cho bất kỳ điều gì liên quan đến SEO và phần còn lại của thời gian anh ấy đang dịch và thực hiện thay đổi đối với trang của công ty và thương hiệu. Ông đã có một danh sách hơn 100 cải tiến SEO được cung cấp bởi cơ quan của mình nhưng không thể phân bổ thời gian để thực hiện bất kỳ bản cập nhật nào.

Đây là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm kiếm các phần tử tìm kiếm trực tiếp vào các mẫu trang web và đẩy chúng vào các khu vực để làm cho các trang được tối ưu hóa hơn nhiều so với thông thường – điều này sẽ giảm bớt gánh nặng của những thay đổi lớn hơn đối với các trang và nội dung.

SEO không phải là ưu tiên với nhóm CNTT

Cùng xem liệu bạn có vô tình làm giảm hiệu suất SEO ở địa phương không?

Trong một ví dụ khác, một nhóm web  đã phát hiện ra rằng họ có tệp robots.txt hạn chế đã chờ hơn sáu tuần cho nhóm CNTT của công ty để thực hiện thay đổi đơn giản đối với tệp để cho phép thu thập dữ liệu trang web. Họ chỉ đơn giản là trả lời rằng đó là trên danh sách để làm như là nhiệm vụ của công ty để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm

>>> Tin cập nhật về khóa học seo tại hà nội chỉ 1 kèm 1 giá 2tr6 kèm và hỗ trợ cả đời về kiến thức lẫn quy trinh seo

Quy tắc hạn chế và tiêu chuẩn web

Tôi đã luôn đề xuất rằng các nhóm tìm kiếm cập nhật các hướng dẫn về phong cách và các tiêu chuẩn web để làm cho chúng thân thiện hơn với tìm kiếm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty sử dụng các đại lý địa phương để tạo và duy trì các trang web có thể không có bất kỳ trải nghiệm tìm kiếm nào. Điều này sẽ đảm bảo rằng ít nhất tối thiểu các phương pháp tìm kiếm tốt nhất có thể được tích hợp vào các trang web này.

Hiện có nhiều vấn đề liên quan đến việc xác minh bản đồ trang web XML và tạo ra những viên đá quý nhỏ này để đảm bảo tất cả các trang được đẩy vào các công cụ. Một quản trị viên web  cho rằng không được phép tải bản đồ trang web XML vào thư mục gốc của trang web vì quản trị viên web của công ty không cho phép bất kỳ trang nào ngoài trang chỉ mục trong thư mục gốc của máy chủ. Ngay sau khi cô tải chúng, anh sẽ vào và xóa chúng đi. May mắn thay, cô đã có thể lưu trữ chúng trên một trang web địa phương và trỏ chúng đến vị trí đó thông qua tệp robots.txt dẫn đến việc tăng chỉ mục và lưu lượng truy cập đến trang web.

Giải pháp: Tạo hội đồng tiếp thị tìm kiếm toàn cầu

Đề xuất tốt nhất tôi có là thiết lập hội đồng Tiếp thị tìm kiếm toàn cầu và tham gia tất cả các yếu tố của tổ chức để giúp họ hiểu giá trị của SEO và cách mỗi vai trò trong chuỗi tạo nội dung có tác động. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải báo cáo những vấn đề này và nhận được một nhà tài trợ điều hành để giúp đỡ. Một phương pháp hay nhất khác là phát triển các báo cáo cơ hội bị bỏ lỡ cho thấy lưu lượng truy cập và bán hàng có thể có ở các quốc gia địa phương và chia sẻ với quản lý địa phương hoặc toàn cầu. Hy vọng rằng trong những thời gian cố gắng này có thể giúp thực hiện những thay đổi cần thiết để thay đổi thái độ và phân bổ nguồn lực để khai thác vào mỏ vàng của cung cấp tìm kiếm cơ hội.

>>> Tin web: Tái sử dụng nội dung cho SEO – tại sao lại không?