Bạn mong chờ gì ở một đội SEO / SEM ?

Bạn mong chờ gì ở một đội SEO / SEM ?

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Nếu cần thiết để thuê một đội hỗ trợ marketign online từ xa cụ thể là seo và sem thì Bạn mong chờ gì ở một đội như vậy?

Hôm nay, tôi sẽ mở rộng phạm vi một chút và cố gắng tạo danh sách các kỳ vọng bạn cần có và đại lý của bạn nên gặp. Tuy nhiên, cuối cùng, bạn sẽ có một danh sách những thứ để giúp bạn xác định xem cơ quan bạn đang thuê có những gì cần để giao hàng cho bạn hay không và một số điểm bạn cần cân nhắc từ phía họ.

Thời gian

Hầu hết các đại lý đều làm việc theo mô hình thời gian trùng lặp. Điều này có nghĩa là bạn không có tài nguyên chuyên dụng được chỉ định cho công việc của mình, bất kể những gì bạn có thể được một đại diện tài khoản thông báo. Công việc của đại diện tài khoản là duy trì khách hàng. Để giữ cho quy trình làm việc di chuyển cho họ và đảm bảo khách hàng hài lòng. Đôi khi đại diện cũng sẽ là một phần của chu kỳ bán hàng ban đầu, trong trường hợp này khối lượng công việc của họ bao gồm việc bán hàng xảy ra. Nếu nói với bạn có một nguồn tài nguyên chuyên dụng cho nhu cầu seo của bạn được bán, hầu hết mọi người bán hàng sẽ chỉ nói điều đó.

Mục tiêu của bạn là hiểu được bao nhiêu giờ sẽ được áp dụng mỗi tuần để hoàn thành công việc cho bạn. Cho dù một cơ thể tận tụy tồn tại để phục vụ bạn ít quan trọng. Tuy nhiên, nhận được các vấn đề được gán thời gian. Nó hoàn toàn hợp lý rằng một cơ quan sẽ không có một người dành riêng cho bạn. Ý tôi là, trước khi bạn, tài nguyên chuyên dụng này sẽ không hoạt động, tốn tiền cho họ. Do đó, không chắc người đó chỉ dành riêng cho tài khoản của bạn. Để làm rõ điều này một chút, tôi không nói về một đại diện tài khoản ở đây – rằng bạn sẽ có – Tôi đang nói về việc dành chuyên môn tiếp thị tìm kiếm. Bạn cần phải biết bao nhiêu chuyên môn tiếp thị tìm kiếm chuyên dụng của đại lý (hoặc tiếp thị xã hội hoặc chuyên môn tìm kiếm có trả tiền, v.v.) sẽ được phân bổ cho nhu cầu của bạn.

Cơ quan này sẽ cố gắng nói với bạn “đó là rất nhiều thời gian cho bạn”, nhưng hãy nhấn chúng để trung thực và thực tế. Cung cấp cho bạn một số khó. Mười giờ có thể không có vẻ nhiều, nhưng một phần tư của tuần làm việc, vì vậy tôi muốn nói đó là rất nhiều thời gian. Trong thực tế, ngay cả một vài giờ một tuần dành riêng cho nhu cầu của bạn có thể có một tác động tích cực rất lớn cho bạn, do đó, không nghĩ xuống trên một cơ quan nói rằng bạn nhận được 5 giờ mỗi tuần của thời gian. Mục tiêu của họ không phải là để làm công việc, nhưng để cho bạn biết những gì cần phải được thực hiện.

>>> Tìm đâu cho ra 1 lớp đào tạo seo 1 kèm 1 tại hn chi phí chỉ khoảng 2tr5 nhỉ? xem ngay để đăng ký học cùng chúng tôi nhé

Người làm

Hãy tìm cách gặp gỡ các chuyên gia của họ. Tôi chưa bao giờ tin tưởng một đại diện tài khoản để thông báo với tôi rằng các chuyên gia của họ biết nội dung của họ. Tôi đang thuê cơ quan làm nhân lực cho tôi. Về cơ bản, tôi không có đủ số lượng nhân viên để tự quản lý công việc, vì vậy tôi cần sự giúp đỡ. Tôi muốn được đảm bảo rằng giúp đỡ biết công cụ của họ. Tôi không quan tâm đến việc trở thành một nền tảng đào tạo cho những người mới tìm cách bước vào con đường sự nghiệp. Tôi có thể nói với bạn trước rằng trong khi số lượng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tiếp thị trực tuyến khác nhau đang liên tục phát triển, họ không phải tất cả làm việc tại các cơ quan.

Do đó, bạn cần dành thời gian để gặp gỡ những người sẽ được chỉ định thực hiện công việc mà bạn yêu cầu họ hoàn thành. Lý tưởng nhất, mỗi người bạn gặp sẽ có kinh nghiệm làm nhiệm vụ được giao cho họ. Những người xã hội nên có sự hiện diện riêng của họ. SEO sẽ có thể trỏ đến các trang web của riêng họ và lưu ý thành công trong những nỗ lực trước đây – và tôi không có ý nghĩa với các khách hàng khác. Người tìm kiếm có trả tiền có nó dễ dàng hơn một chút vì họ là một thế giới được xác định khá tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn có một kế toán kết quả.

Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần phải biết bạn có thể tin tưởng quân đội, và tin tưởng rằng họ biết kỷ luật của họ.

Khi giao dịch với một nhà tư vấn, đây thường là một trải nghiệm rất khác. Thông thường, tư vấn là dành cho một điểm chuyên môn của kiến ​​thức, và thời gian của họ cũng có thể là 100% dành riêng cho dự án của bạn. Nhược điểm của sự chú ý cá nhân này là thời gian của họ với bạn có thể bị giới hạn. Không đặt chúng cho một tháng hoặc tuần làm việc và không ngạc nhiên khi biết lịch của họ đã đầy trong tuần hoặc tháng tới. Hầu hết các chuyên gia tư vấn có thể và sẽ làm việc với bạn về những thứ như thế này, vì lòng trung thành không quan trọng đối với họ, nhưng họ cũng có thể chạy vào tường mà họ không thể cử động.

Một số công ty tìm thấy nó tốt hơn để thuê một loạt các chuyên gia tư vấn về các chủ đề khác nhau và pha trộn sản lượng cuối cùng với nhau trong nhà. Đây là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện học tập nội bộ. Trường hợp hầu hết các cơ quan không cung cấp đào tạo chuyên dụng (hoặc làm, nhưng độ sâu của nó là thiếu), tư vấn thường có thể được tính để phát triển tài liệu đào tạo chuyên dụng (với chi phí, tự nhiên) để giúp các nhóm của bạn tìm hiểu ins-and-outs của một kỷ luật cụ thể.

Độ sâu kiến ​​thức

Bạn có thể là một jack của tất cả các ngành nghề và một bậc thầy của không, hoặc bạn có thể làm chủ một cái gì đó tại các chi phí của kiến ​​thức rộng. Hầu hết các đại lý sẽ có một số kiến ​​thức về tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền. Họ có thể sẽ có thêm kiến ​​thức về tìm kiếm có trả tiền và thậm chí một số kiến ​​thức về tiếp thị truyền thông xã hội. Đó là công việc của bạn để tìm hiểu sâu kiến ​​thức này mở rộng ra sao. Nhiều lần, chúng sẽ rất mạnh trong một khu vực, và chỉ có kiến ​​thức vừa phải ở những nơi khác.

Trong nhiều năm, nhiều cơ quan theo đuổi tiếp thị tìm kiếm có trả tiền độc quyền, do đó, độ sâu kiến ​​thức của họ xung quanh SEO còn thiếu. Về cơ bản, nó dựa trên kiến ​​thức của nhân viên của họ. Các cơ quan tốt hơn ngày nay không chỉ là một người có tiêu đề phù hợp với công việc SEO, nhưng những cá nhân đó thực sự có kiến ​​thức thực hành. Đây là nơi nó trở lại để tìm ra ai sẽ làm việc trong công việc của bạn và trong bao nhiêu thời gian. Có một giám đốc SEO với 10 năm kinh nghiệm trong tay là rất tốt. Nhưng, liệu người đó có đang làm việc trong dự án của bạn không?

Bạn mong chờ gì ở một đội SEO / SEM ?

Hai năm trước, tôi đã được một cơ quan nổi tiếng yêu cầu trao đổi thực hành tốt nhất seo . Về cơ bản, họ cảm thấy tôi có thể học hỏi từ họ và họ có thể học hỏi từ tôi. Một vài tuần trôi qua, và cuối cùng họ gửi cho tôi danh sách các phương pháp hay nhất của họ. Một tài liệu chứa 7 dấu đầu dòng. Đó là những gì họ đã đi qua khi tư vấn với khách hàng về tối ưu hóa tìm kiếm không phải trả tiền. Tôi cảm thấy như một gót chân không chia sẻ của riêng mình, và thời gian trôi qua, cuộc trò chuyện đã bị bỏ. Tôi vẫn nhìn lại ngạc nhiên trước danh sách của họ đơn giản như thế nào. Danh sách của riêng tôi có hơn 40 mục hàng đầu để xem xét.

Không bao giờ giả định một cơ quan thương hiệu lớn biết tất cả. Thông thường, họ không. Đặc biệt thận trọng khi tham gia với các cơ quan ngoại tuyến cố gắng tự định vị lại mình là các đại lý trực tuyến. Những người này thường vẫn đang trên một đường cong học tập và đang ngân hàng trên vốn chủ sở hữu thương hiệu ngoại tuyến của họ để giúp họ có được khách hàng để tìm hiểu thông qua.

Chu kỳ thanh toán

Các đại lý và chuyên gia tư vấn điều hành các doanh nghiệp. Họ được thuê, trợ giúp chuyên gia, được đưa vào để giúp bạn hoàn thành mục tiêu đúng giờ và ngân sách. Điều này có nghĩa, về cơ bản, họ không phải là một trong những gia đình của bạn. Họ không làm việc trực tiếp cho công ty của bạn, và tất cả các cuộc hội thoại xung quanh . Mặc dù tình cảm tốt đẹp, một phần của sân bán hàng trong hầu hết các trường hợp

Bạn không thể giữ đại lý hoặc nhà tư vấn chịu trách nhiệm cho công việc mà nhóm hoặc công ty của bạn không thực hiện được. Tôi nhận ra điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng thậm chí nhiều năm sau đó, khi được hỏi liệu bạn có muốn thuê lại họ hay không, bạn cần phải rõ ràng về việc công ty của riêng bạn không thực hiện đúng thời gian. Nếu cơ quan hoặc nhà tư vấn đặt thời gian của họ vào công việc, giao cho bạn như đã hứa và kết thúc của bạn để cho thỏa thuận xuống, mà không tính đối với họ.

>>> Tháng 6/2018 nếu bạn đang muốn tìm một khóa học seo hãy liên hệ ngay nhé, chỉ 1 kèm 1 vào không giới hạn số buổi học

Với ý nghĩ đó, hãy rất cẩn thận trước khi thuê một cơ quan hoặc chuyên gia tư vấn để đảm bảo bên bạn sẵn sàng cho công việc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều việc phải làm hơn là chỉ thuê nhà cung cấp bên thứ ba và giới thiệu mọi người để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện. Bạn cần phải biết trước các loại công việc mà nhóm của bạn có thể đáp ứng.

Sau khi tất cả, cơ quan vẫn sẽ được trả tiền, bởi vì họ đã làm việc cho bạn. Nhóm của bạn chưa sẵn sàng thực hiện các đề xuất có thể dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc. Nếu bạn muốn các URL sạch và đại lý có thể hướng dẫn công việc về điều này, nhóm của bạn có thể chứa các mục công việc không? Đó là một dự án lớn trong nhiều trường hợp, vì vậy hãy sẵn sàng.

Đào sâu

Đừng ngại sử dụng kiến ​​thức của riêng bạn để hỏi những câu hỏi khó khăn của bất kỳ cơ quan hoặc nhà tư vấn nào. Hầu hết sẽ vui vẻ trả lời câu hỏi của bạn hoặc dễ dàng thừa nhận họ sẽ cần phải theo dõi  . Chỉ cần chắc chắn đào ở các góc, yêu cầu họ giải thích quá trình của họ để xây dựng liên kết. Yêu cầu xem các trang web mẫu mà họ thực sự đặt liên kết. Cố gắng hiểu phương pháp của họ để chọn các trang web để nhắm mục tiêu. Nếu họ nói với bạn đó là “dữ liệu độc quyền”, hãy đẩy mạnh hơn. Đừng đơn giản tin tưởng họ sẽ chọn đúng trang cho bạn – đó là một động thái nguy hiểm.

Họ đang tìm kiếm sự tiếp xúc cho bạn trong việc dành không gian xã hội thích hợp, hay chỉ trên Twitter? Có nghĩa là hàng chục không gian xã hội thích hợp cực kỳ tập trung trực tuyến ngày hôm nay, và những con số này phát triển mỗi ngày. Rất có thể là có một không gian nhắm vào cùng một người bạn muốn sử dụng trang web của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng công ty hoặc người bạn thuê đủ hiểu biết để tìm hiểu những cơ hội đó.

Đừng sợ yêu cầu tài liệu tham khảo. Trên thực tế, hãy đến với danh sách các trang web được lấy từ trang khoe khoang của cơ quan và yêu cầu thông tin liên hệ cho những người đã làm việc với đại lý. Nếu cơ quan này balks lúc bạn liên lạc với họ, hãy hỏi tại sao. Mục tiêu của bạn phải là 5 phút với các khách hàng trước đây để hỏi họ về trải nghiệm. Nghiêm túc hỏi những khách hàng quá khứ đó nếu biết những gì họ biết bây giờ, liệu họ sẽ thuê cơ quan này một lần nữa cho cùng một công việc?

Yêu cầu cơ quan chuẩn bị mẫu làm việc cho bạn. Bạn muốn những người sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày trên tài khoản của bạn để chuẩn bị các mục công việc mẫu trực tiếp từ trang web của bạn. Đây không phải là để được tư vấn miễn phí, mà là để xem chất lượng công việc bạn sẽ nhận được. Cùng với báo cáo. Nếu đại lý bắt đầu nói về các báo cáo xếp hạng và mức độ bạn xếp hạng theo các cụm từ được gắn thương hiệu, hãy bỏ đi.

Đừng bị mù quáng

Bí quyết với xã hội là hiểu được một phần duy nhất của câu đố. Đó là một điều quan trọng, nhưng không phải là người duy nhất. Được sử dụng đúng cách, xã hội có thể tạo ra các kênh phản hồi tuyệt vời từ khách hàng và tương tác có ý nghĩa với người dùng. Nhiều cơ quan và chuyên gia tư vấn có thể quản lý tốt cho bạn, mặc dù bạn nên rõ ràng về ranh giới, tiêu điểm tin nhắn và mục tiêu cuối cùng trước khi cho phép bất kỳ ai chuyển vào thế giới xã hội thay cho bạn.

Nó không phải là một cơ quan hoặc tư vấn cố ý sẽ gây hại cho thương hiệu của bạn; nhưng thực tế là, họ không biết thương hiệu và không gian của bạn cũng như bạn. Họ cũng không phải là đầu tư vào nó như bạn đang có, vì vậy bạn cần phải liên tục thận trọng để đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tiền của bạn và không có thiệt hại đang xảy ra trên đường đi. Trong ngắn hạn, chuyển qua kiểm soát để làm công việc không tha thứ cho bạn trách nhiệm để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác. Và bằng cách “chính xác”, tôi có nghĩa là nó được hoàn thành theo các quy tắc và nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể. Các cơ quan hợp pháp, vững chắc và chuyên gia tư vấn độc lập sẽ không tạo ra một lông mi trong các câu hỏi thăm dò của bạn. Rất nhiều bước bên, câu hỏi và câu trả lời mơ hồ nên có bạn quan tâm.

>>> Tin web: Đừng để website của mình bị phạt vì nội dung trên thiết bị di động