5 bí kíp làm cải thiện chất lượng liên kết tốt và nhanh hơn

5 bí kíp làm cải thiện chất lượng liên kết tốt và nhanh hơn

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Gợi ý cho amater về 5 bí kíp làm cải thiện chất lượng liên kết tốt và nhanh hơn 😀

Quy trình của chúng tôi và quan trọng nhất là tạo ra một vài công cụ đơn giản, miễn phí giúp giai đoạn chứng nhận liên kết của bạn nhanh hơn nhiều.

Trước khi đi đến các mẹo và công cụ, chúng tôi muốn nhanh chóng phác thảo  của chúng tôi để thiết kế chiến dịch liên kết hiệu quả. Bằng cách này, sẽ dễ hiểu hơn khi trình độ liên kết phù hợp và tại sao nó là một bước quan trọng của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào.

Để tham khảo, tốt nhất bạn nên xem lại các bài viết trước trên Đất công cụ tìm kiếm:

Nhận dạng nội dung có thể liên kết: Điểm bắt đầu cho chiến dịch xây dựng liên kết mới
Cách nghiên cứu, tạo và phân phối nội dung có độ liên kết cao
Cách tiếp cận khác nhau để liên kết thăm dò: Liên kết khảo sát Queries , đối thủ cạnh tranh Backlink Analysis . Các chủ đề bao gồm: Giúp sửa các liên kết bị hỏng, liên kết đến trang web tấn công trên trang web của khách hàng tiềm năng (Tôi đã đọc những nội dung tuyệt vời từ Melanie Nathan và Darren Shaw về những phương pháp này nhưng không có kinh nghiệm cá nhân với họ).
Liên kết yêu cầu liên kết: 5 bước để tối đa hóa giá trị của mọi cơ hội
Bây giờ chúng ta đã đóng khung mô hình cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng cho cách thực hiện này, hãy tìm hiểu!

Căn chỉnh các phương pháp tìm kiếm liên kết với các tài sản có thể liên kết
Kiểm tra điểm chất lượng URL dựa trên công cụ
Nếu bạn đang xử lý hàng nghìn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng, thường có nghĩa là bạn chỉ cần loại bỏ những phần lớn các triển vọng liên kết có giá trị nhất. Một số nguồn khách hàng tiềm năng liên kết như Linkscape, MajesticSEO và ứng dụng mới của chúng tôi cung cấp phương pháp tính điểm ước tính giá trị hoặc sự tin tưởng mà các trang đã kiếm được. Những loại điểm chất lượng này làm cho nó đơn giản để loại bỏ số lượng lớn các khách hàng tiềm năng là (rất có thể) rác. Lưu chúng mặc dù – thùng rác ngày nay có thể là kho báu của ngày mai khi bạn tạo và khởi động các tài sản có thể liên kết mới!

Đếm số URL, tên máy chủ xuất hiện trong SERP và đối thủ cạnh tranh backlinks
Số lần URL và / hoặc tên máy chủ xuất hiện có thể là tín hiệu quan trọng về chất lượng. Nếu bạn đang sử dụng các truy vấn cho việc tìm kiếm liên kết của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chạy các truy vấn đó thông qua URL và Công cụ đếm tên máy chủ và quy trình được phác thảo trong Phân tích đối tượng SERP cho các cơ hội liên kết . Nếu bạn sử dụng truy vấn xây dựng liên kếtthay cho các từ khóa SEO được nhắm mục tiêu của bạn, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra số lượng lớn hơn các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Để sử dụng tốt nhất thời gian của bạn, hãy tập trung vào một tài sản có thể liên kết tại một thời điểm với truy vấn của bạn.

5 bí kíp làm cải thiện chất lượng liên kết tốt và nhanh hơn

Xóa các lần xuất hiện tên máy chủ trùng lặp khỏi các danh sách lớn
Nếu bạn đã chạy triển vọng liên kết do truy vấn tạo ra thông qua bộ đếm Url và Tên máy chủ, bạn có thể chọn lựa các URL thường xuyên nhất. Nếu bạn đã truy vấn đủ sâu, có thể sẽ có hàng chục nếu không phải hàng trăm tên máy chủ trùng lặp. Có thể bạn không cần phải truy cập từng URL khách hàng tiềm năng từ một trang web để xác định xem có xứng đáng với việc tiếp cận chúng hay không. Công cụ “Xóa URL với Máy chủ tương tự”sẽ xóa tên máy chủ trùng lặp khỏi danh sách URL (trong khi vẫn giữ URL của cá thể máy chủ đầu tiên) để bạn có được danh sách các khách hàng tiềm năng liên kết từ các trang web riêng biệt để đủ điều kiện. Lợi ích ở đây là bạn đang xem xét các URL hàng đầu từ mỗi trang web, thay vì gặp phải khả năng xem xét 20 URL từ cùng một trang web. Công cụ này về cơ bản loại bỏ công việc đủ điều kiện trùng lặp trên cơ sở từng trang web.

Chiến dịch khóa học seo giá rẻ đã bắt đầu, bạn đừng bỏ phí cơ hội này nhé

Truy cập nhanh hơn vào từng URL để đưa ra quyết định cuối cùng
Khi bạn đã loại bỏ càng nhiều càng tốt khỏi danh sách khách hàng tiềm năng của mình, có một lúc bạn phải đủ điều kiện, bằng tay, URL theo URL. Điều này có thể mất mãi mãi. Để tăng tốc độ mọi thứ càng nhiều càng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tắt hình ảnh đầu tiên và trước hết trong trình duyệt của mình. Thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “Người đánh giá URL”, sẽ mở danh sách URL trong các tab mới trong trình duyệt yêu thích của bạn. Khi tắt hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng mở nhiều trang cùng một lúc và chạy qua nhiều trang một cách hiệu quả bằng tay vì bạn sẽ không bị phân tâm bởi hình ảnh . Bạn cũng sẽ không phải chờ tải hình ảnh trước khi xem xét trang web; chúng tôi nhận thấy rằng đây là một trong những rào cản quan trọng nhất đối với thời gian đủ điều kiện nhanh.

Hãy cẩn thận mặc dù: chỉ thử thêm 10 url tại một thời điểm lúc đầu tiên, sau đó sẽ đến 20 vì vậy bạn không đặt quá nhiều căng thẳng trên máy tính của bạn, sau đó thử 30 và như vậy. Đôi khi RAM sẽ là một nút cổ chai, đôi khi nó sẽ là bộ định tuyến của bạn, đôi khi nó sẽ là kết nối internet của bạn. Tìm số dư cho thiết lập của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Chrome làm trình duyệt của bạn vì điều này giúp quản lý phân bổ RAM hiệu quả hơn nhiều so với FireFox, Opera hoặc Safari.

Đây là một mẹo khác: sử dụng Ctrl-W hoặc Command-W để đóng các tab, thay vì nhấp chuột để đóng các tab. Nếu bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng, chỉ đánh dấu khách hàng tiềm năng được xác nhận trong một cột riêng trong bảng tính của bạn. Sau khi bạn đã đủ điều kiện, sắp xếp theo cột đó và đánh dấu tất cả các URL không được đánh dấu là không được để bạn không xem lại chúng sau này.

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng đưa danh sách đủ điều kiện của mình lên giai đoạn Liên kết ngoài phạm vi.

Liên kết trình độ khách hàng tiềm năng có thể là một trong những phần tẻ nhạt nhất của chiến dịch xây dựng liên kết. Áp dụng các mẹo và công cụ này cho quy trình của bạn và bạn sẽ thấy mình đang bay qua danh sách khách hàng tiềm năng liên kết của mình… và chuyển nhanh hơn sang Link Outreach!

>>> Tin cũ của web: Tái sử dụng nội dung cho SEO – tại sao lại không?