36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành

36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành

Seo Traffic Services hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong mục thế giới seo phát hành hàng tuần

Cùng chúng tôi tìm hiểu về 36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành

Mỗi ngày một kỹ năng SEO mới được phát minh ra; và không phải mỗi ngày một kỹ năng SEO cũ chết đi. Kết quả là một dân số ngày càng tăng của thần thoại. Đây là gần như không thể đổ bóng bởi vì các nhân viên bán hàng rắn-dầu của ngành công nghiệp chúng tôi tiếp tục duy trì chúng – đưa họ trở lại từ bờ vực, thậm chí. Bạn có thể nói chuyện tại hội nghị cho đến khi màu xanh của bạn vào mặt. Bạn có thể phát triển danh sách kiểm tra SEO như thế này , hoặc thậm chí là tác giả một cuốn sách . Bạn vẫn sẽ được hỏi cách viết các từ khóa meta tốt.

Bạn thậm chí có thể làm ẩn trước các kỹ năng trước khi chúng giữ lại, Google Kết hợp tốc độ trang web trong Xếp hạng tìm kiếm,  kỹ năng “tốc độ trang web là yếu tố mới trong việc xác định thứ hạng của Google” và “tín hiệu tốc độ trang web sẽ giúp các trang web lớn có thể trả tiền nhiều hơn cho lưu trữ

Và bây giờ, không có thêm quảng cáo nào, danh sách…

Công ty SEO của chúng tôi được Google chứng nhận / phê duyệt. Sau đây là một email thực sự là một người bạn của tôi nhận được từ một công ty SEO năm ngoái:
Chúng tôi là … Google Approved, một đối tác với Google, họ xác nhận chúng tôi là người tối ưu hóa và danh sách của họ bao gồm rất ít đối tác và chúng tôi là một trong số đó! Để tìm chúng tôi trong danh sách của họ

Không sử dụng Google Analytics vì Google sẽ theo dõi bạn và sử dụng thông tin chống lại bạn. Điều này xuất phát trực tiếp từ các nhà lý thuyết âm mưu. Google đã thực hiện nhiều đảm bảo rằng họ không sử dụng lưu lượng truy cập hoặc dữ liệu chuyển đổi của bạn để hồ sơ bạn với tư cách là người gửi spam.

36 bí kíp seo cần biết trong kỹ năng seo hiện hành
Điểm số PageRank của bạn, như được báo cáo bởi máy chủ thanh công cụ của Google, tương quan cao với xếp hạng Google của bạn. Nếu điều này chỉ đúng, công việc của chúng tôi là SEO sẽ dễ dàng hơn nhiều! Không cần phải thực hiện nhiều tìm kiếm với SEO cho Firefox để thấy rằng các URL PageRank thấp đánh giá cao những người PR cao cấp mọi lúc. Nó sẽ là ngây thơ để giả định rằng PageRank được báo cáo bởi Máy chủ Thanh công cụ giống như những gì Google sử dụng nội bộ cho thuật toán xếp hạng của họ.
Việc có Sơ đồ trang web XML sẽ tăng thứ hạng Google của bạn. Tôi vừa nghe bài này từ một tham luận viên trong một buổi SEO tại một hội thảo mà tôi đã trình bày trong vòng một tháng trước (tôi sẽ không đề cập đến ai, hoặc chương trình nào.) Điều này khiến tôi rụt rè, nhưng tôi cắn môi thay vì xấu hổ và mâu thuẫn với họ trước khán giả. Tôi có nên nói lên không? Tôi đã làm khán giả một sự bất bình bằng cách để lại huyền thoại này không bị thách thức? Tôi đã vật lộn với điều đó. Trong mọi trường hợp, Google sẽ sử dụng tệp sơ đồ trang web của bạn để khám phá và có khả năng là gợi ý chuẩn hóa nếu bạn có nội dung trùng lặp. Nó sẽ không cung cấp cho một URL nữa “nước trái cây” chỉ vì bạn đưa nó vào sitemaps.xml của bạn, ngay cả khi bạn gán mức ưu tiên cao cho nó.
Kể từ khi sự ra đời của cá nhân, không có thứ như được xếp hạng số 1 nữa bởi vì mọi người đều thấy kết quả khác nhau. Mặc dù đúng là Google cá nhân hóa kết quả tìm kiếm dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng (và bây giờ bạn thậm chí không phải đăng nhập vào Google để cá nhân hóa này diễn ra), sự khác biệt giữa kết quả được cá nhân hóa và kết quả không được cá nhân hóa tương đối diễn viên phụ. Tự kiểm tra. Có thói quen chạy lại truy vấn của bạn – lần thứ hai thêm & pws = 0 vào cuối URL SERP của Google – và quan sát xem có bao nhiêu (hoặc ít) mọi thứ thay đổi.
Thẻ meta sẽ tăng thứ hạng của bạn. Tôi rất đau khi nghe về thẻ meta. Tối ưu hóa các từ khóa meta của bạn là một sự lãng phí thời gian hoàn toàn. Giai đoạn. Họ đã bị lạm dụng bởi những kẻ gửi thư rác mà các công cụ đã không đặt bất kỳ cổ phiếu trong họ trong nhiều năm và nhiều năm. Còn về các thẻ meta khác – chẳng hạn như mô tả meta, tác giả meta và rô bốt meta – bạn hỏi? Không có thẻ meta nào khác được đưa ra bất kỳ trọng số thực nào trong thuật toán xếp hạng.
Thực hành tốt là bao gồm thẻ meta robot chỉ định chỉ mục, theo dõi. Đây là một hệ quả của huyền thoại ngay trước đó. Nó hoàn toàn không cần thiết. Các động cơ đều cho rằng chúng được phép lập chỉ mục và theo dõi trừ khi bạn chỉ định khác.
Sẽ rất hữu ích nếu các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn được giấu trong các thẻ nhận xét HTML và các thuộc tính tiêu đề (của các thẻ IMG và A HREF.) Vì khi nào các thẻ nhận xét hoặc thuộc tính tiêu đề được đưa ra bất kỳ trọng lượng nào?
Có trang web theo quốc gia cụ thể tạo ra các vấn đề “nội dung trùng lặp” trong Google. Google đủ thông minh để trình bày trang web .com.au của bạn cho người dùng Google Australia và trang web .co.nz của bạn cho người dùng Google New Zealand. Không sử dụng ccTLD? Sau đó, đặt cài đặt mục tiêu địa lý trong Công cụ quản trị trang web của Google; đó là những gì nó có cho. Vấn đề ở đây ở đâu?
Bạn có thể giữ cho các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang được liên kết với các liên kết Javascript. Có nhiều trường hợp được Google ghi lại theo các liên kết dựa trên JavaScript. Các kỹ sư của Google đã tuyên bố rằng họ đang thu thập thông tin các liên kết JavaScript ngày càng nhiều. Tất nhiên, không phụ thuộc vào việc Google phân tích cú pháp các liên kết JavaScript của bạn, nhưng đừng cho rằng nó sẽ bị sặc.
Googlebot không đọc CSS. Bạn nên tin rằng Google quét CSS cho các chiến thuật spam như div bị ẩn.
Bạn nên kết thúc URL của mình bằng .html. Vì khi nào điều đó đã tạo nên sự khác biệt?
Bạn có thể tăng thứ hạng Google của trang chủ của mình cho một cụm từ được nhắm mục tiêu bằng cách bao gồm cụm từ đó trong văn bản liên kết nội bộ. Kiểm tra được thực hiện bởi SEOmoz thấy rằng các văn bản neo của các liên kết “Home” của bạn phần lớn bị bỏ qua. Sử dụng văn bản liên kết “Nhà riêng” hoặc “Bất động sản San Diego” – không có hậu quả gì cả.
Điều quan trọng đối với thứ hạng của bạn là bạn cập nhật trang chủ của bạn thường xuyên   Đây là một sự lây lan sai lầm khác của cùng một diễn giả tham gia nói trên. Rất nhiều trang nhà cũ chỉ xếp hạng tốt, cảm ơn bạn rất nhiều.
Liên kết giao dịch giúp tăng PageRank và xếp hạng. Đặc biệt nếu được thực hiện trên quy mô lớn với các trang web hoàn toàn không liên quan, phải không? Ừm … không. Liên kết đối ứng có giá trị không rõ ràng: chúng dễ dàng cho một thuật toán để nắm bắt và giảm giá. Có phiên bản riêng của thư mục Yahoo trên trang web của bạn không giúp người dùng của bạn, cũng không giúp SEO của bạn.
Liên kết ngoài (chẳng hạn như với Google.com) giúp xếp hạng. Không đúng. Trừ khi có lẽ bạn đang tích trữ tất cả các PageRank của bạn bằng cách không liên kết ra ở tất cả – trong trường hợp đó, mà chỉ trông không tự nhiên. Đó là cách khác xung quanh, tức là nhận được liên kết đến trang web của bạn – đó là những gì tạo nên sự khác biệt.
Nó được coi là “che giấu” – và do đó điều cấm kỵ và nguy hiểm – để dọn sạch các URL trong các liên kết của bạn một cách có chọn lọc và chỉ dành cho nhện. Nếu ý định của bạn là đáng kính, thế thì bạn không có gì phải sợ. Tất cả các công cụ tìm kiếm chính đã nói nhiều . Bạn đang trợ giúp các công cụ bằng cách xóa ID phiên, thông số theo dõi và các thông số thừa khác khỏi URL trên trang web của bạn – cho dù nó được thực hiện bởi phát hiện tác nhân người dùng, phát hiện cookie hay cách khác. Sau khi tất cả, nếu nó là xấu, Yahoo sẽ làm điều đó? Tự kiểm tra: truy cập trang chủ Yahoo.com bằng chuỗi tác nhân người dùng Googlebot
Nếu bạn xác định mô tả meta, Google sẽ sử dụng mô tả đó trong đoạn mã. Chúng tôi đã học được từ cột cuối cùng của tôi (” Giải phẫu của Google Snippet “) rằng đây không phải là trường hợp.
Việc bolding các từ trong một danh sách của Google biểu thị rằng chúng được xem xét trong quyết định xếp hạng. Cũng được thảo luận trong cột cuối cùng của tôi , hiện tượng này – được gọi là “KWiC” trong vòng tròn Thu thập thông tin – là hoàn toàn có mục đích khả dụng.
Thẻ H1 là một yếu tố quan trọng đối với SEO. Nghiên cứu của SEOmoz cho thấy sự tương quan nhỏ giữa sự hiện diện của thẻ H1 và thứ hạng. Tuy nhiên, bạn nên viết tiêu đề H1 tốt, nhưng làm chủ yếu cho khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận, không quá nhiều cho SEO.
Có một số tín hiệu xếp hạng duy nhất cho Google Mobile Search và chúng bao gồm đánh dấu là “XHTML Mobile”. Kết quả Tìm kiếm trên điện thoại di động của Google phản ánh những kết quả của Tìm kiếm trên web của Google. Bằng mọi cách, hãy tạo một phiên bản trang web thân thiện với thiết bị di động; nhưng làm điều đó cho người dùng của bạn, không phải cho SEO.
SEO là một nghệ thuật đen. Và nó được thực hiện, thường là trong một căn phòng tối tăm, bởi một số nhà tư vấn SEO giả mạo, mà không yêu cầu sự tham gia của khách hàng / phần còn lại của công ty. Nếu SEO là như vậy, cuộc sống của chúng ta sẽ đọc như tiểu thuyết gián điệp.
Chỉ thị Không cho phép trong robots.txt có thể xóa các trang được lập chỉ mục khỏi Google. Như tôi đã giải thích trong bài viết “ Cái nhìn sâu sắc hơn về Robots.txt ”, việc không cho phép có thể dẫn đến danh sách Google ít tiêu đề hơn, ít tiêu đề hơn. Không phải là một cái nhìn tốt. Để giữ các trang ra khỏi chỉ mục, hãy sử dụng chỉ thị robots.txt Noindex hoặc thẻ ngăn lập chỉ mục rô bốt meta – KHÔNG chỉ thị Không cho phép.
SEO là một hoạt động một lần bạn hoàn thành và sau đó được thực hiện với. Đã bao nhiêu lần bạn nghe ai đó nói “Chúng tôi thực sự vừa hoàn thành SEO trang web của chúng tôi”? Nó khiến tôi muốn hét lên “Không!” Với mọi chất xơ của bản thể tôi. SEO đang diễn ra. Cũng giống như trang web của một người là không bao giờ “hoàn thành”, không phải là SEO của một người. Các nhà tiếp thị danh mục có được điều này tốt hơn bất kỳ ai khác: chúng được sử dụng để tối ưu hóa từng inch vuông của danh mục in của họ. Luôn luôn có nhiều hiệu suất hơn để thoát ra. Quan niệm sai lầm “đặt nó và quên nó” đặc biệt phổ biến giữa các công nhân CNTT – họ có xu hướng đối xử với mọi thứ như một dự án để họ có thể thực hiện các nhiệm vụ, đóng “vé” và tiếp tục, và do đó duy trì sự tỉnh táo của họ. Tôi không thể nói tôi đổ lỗi cho họ.
SEO tự động là mũ đen hoặc spam . Không có gì sai với hoặc không thích hợp trong việc sử dụng tự động hóa. Thật vậy, nó báo hiệu một mức độ trưởng thành trên thị trường khi các công cụ và công nghệ sức mạnh công nghiệp cho tự động hóa quy mô lớn có sẵn. Nếu không có tự động hóa, sẽ rất khó để công ty doanh nghiệp không thể mở rộng nỗ lực SEO của họ trên khối lượng nội dung mà họ đã xuất bản trên Web.
Sơ đồ trang web không dành cho mọi người. Bản đồ trang web tốt (HTML, không phải XML) được thiết kế nhiều cho tiêu dùng của con người vì nó dành cho nhện. Bất cứ lúc nào bạn tạo trang / sao chép / liên kết chỉ cho một công cụ tìm kiếm, hy vọng họ sẽ không được nhìn thấy bởi con người, bạn đang yêu cầu cho sự cố.
Không cần phải liên kết đến tất cả các trang của bạn để các trình thu thập thông tin xem chúng. Chỉ cần liệt kê tất cả các URL trong Sơ đồ trang web XML. Các trang mồ côi hiếm khi xếp hạng cho bất kỳ điều gì ngoại trừ các thuật ngữ tìm kiếm bí truyền nhất. Nếu trang web của bạn không đủ tốt cho dù bạn muốn liên kết với nó, kết luận nào bạn nghĩ các công cụ sẽ đến với chất lượng và giá trị của trang này để xếp hạng?
Google sẽ không lập chỉ mục các trang chỉ có thể truy cập bằng biểu mẫu tìm kiếm của trang web. Điều này thường xảy ra, nhưng Google đã có thể điền vào biểu mẫu và thu thập kết quả từ ít nhất . Lưu ý rằng điều này không cho phép bạn cố ý bỏ qua khả năng truy cập vào trình thu thập thông tin của trang web của bạn, vì bạn có thể thất vọng với kết quả.
Đặt liên kết trong phông chữ kích thước nhỏ xíu ở cuối trang chủ của bạn là một chiến thuật hiệu quả để tăng thứ hạng các trang sâu trong trang web của bạn. Tốt hơn, hãy tạo các liên kết có cùng màu với nền trang và / hoặc sử dụng CSS để đẩy các liên kết ra bên cạnh để chúng không làm giảm sự xuất hiện trực quan của trang chủ! (Tôi đang được facetious ở đây, không thực sự làm điều này.)
Sử dụng một dịch vụ hứa hẹn sẽ đăng ký trang web của bạn với “hàng trăm công cụ tìm kiếm” sẽ tốt cho thứ hạng trang web của bạn
Trang chủ PageRank trên một tên miền có nghĩa là một cái gì đó. Như trong: “Tôi có một trang web PageRank 6.” Trong thực tế nó có nghĩa là không có gì. Như tôi đã nói, thanh công cụ PageRank là gây hiểu nhầm ở mức tốt nhất, hoàn toàn không có thật ở mức tồi tệ nhất. Hơn nữa, một PageRank cao trên trang chủ của một người không nhất thiết phải tương đương với PageRank cao trên các trang nội bộ. Đó là một chức năng của cấu trúc liên kết nội bộ của trang web.
Tỷ lệ nhấp trên SERPs quan trọng. Nếu điều này đúng thì các nhà xây dựng liên kết thế giới thứ ba tương tự cũng sẽ nhấp vào các kết quả tìm kiếm cả ngày.
Tên miền được gạch nối là tốt nhất cho SEO.  Phân tách các từ khóa có dấu gạch ngang trong phần còn lại của URL sau .com, nhưng không phải trong chính tên miền.
Nội dung tuyệt vời = Xếp hạng tuyệt vời. Cũng giống như các chính sách tuyệt vời bằng chính trị gia thành công, đúng không?

Leave a Comment